Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

3 điểm nổi bật ở máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 được nghiên cứu và phát triển bởi Tập đoàn Geyser, máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 là áp dụng công nghệ lọc nước Nano hiện đại nhất....

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 hiện đang được rất nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn sử dụng vì có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những dòng máy lọc nước khác. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẽ với bạn 3 cái "nhất" của máy lọc nước Nano Geyser như sau.


1.Áp dụng công nghệ lọc hiện đại nhất


Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Tập đoàn Geyser, máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 là áp dụng công nghệ lọc nước Nano hiện đại nhất. Khi sử dụng công nghệ này, sản phẩm có khả năng lọc sạch toàn bộ những tap chất, vi khuẩn có trong nước, và cung cấp nước sạch đầu ra đảm bảo chất lượng an toàn sức khỏe người sử dụng.


Công nghệ lọc nước Nano có hệ thống khe lọc siêu nhỏ sẽ giữ lại những tạp chất cứng đầu như asen, clo, Ca+, chì, thủy ngân, dioxin... và bằng độ PH trong nước bằng cách giữ và tạo khoáng cho nguồn nước. Nhờ có công nghệ lọc này, máy lọc nước Ecotar 3 cung cấp nước sạch chất lượng, chứa khoáng chất tốt nhất so với những máy lọc khác.

 

>>>>5 tiêu chí đánh giá​ máy lọc nước nano tốt

3 điểm nổi bật ở máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3

3 điểm nổi bật ở máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3


2. Có công suất lọc cao nhất


Hiện nay cũng chưa có loại máy lọc nào có công suất lọc vượt qua được Nano Geyser Ecotar 3. Khả năng lọc của Ecotar 3 cao gấp 3 lần máy lọc thông thường khác. Công suất lọc tối đa của sản phẩm khoảng 180L/h.  Chỉ có dòng máy lọc Geyser và điển hình là Nano Geyser TK8 mới có thể sánh ngang được với Ecotar 3 về hiệu suất lọc cao vậy. Chính vì thế, máy lọc nước Nano Geyser Ecotae 3 rất phù hợp với những gia đình có nhu cầu sử dụng cao, gia đình đông người hay phù hợp với bệnh viện, trường học, cơ quan văn phòng.


3.Sản phẩm có rất nhiều tính năng vượt trội


Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm rất có tính tiết kiệm vì máy không sử dụng điện, không có nước xả thải và lâu bền nhất. Nếu dùng máy lọc khác, bạn sẽ phải trả thêm khoản chi phí về tiền điện, tiền nước hàng tháng thì sử dụng máy lọc Nano Geyser Ecotar 3, bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đó. Tuy không sử dụng điện không có nước thải, nhưng bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả lọc của máy lọc Ecotar 3.


Bên cạnh đó, sản phẩm được khách hàng đánh giá có tuổi thọ lâu bền nhất.  Máy được nhập khẩu nguyên chiếc, chất lượng cao có thể sử dụng tới 10 năm. Bạn chỉ cần thay lõi lọc định kì là có thể đảm bảo máy lọc hoạt động ổn định, chất lượng nước vẫn đảm bảo sạch như khi mua máy mới.

 

>>>>Cách lắp đặt và bảo dưỡng máy lọc nước Geyser tại nhà

3 điểm nổi bật ở máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3

3 điểm nổi bật ở máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3


Chính vì 3 cái "nhất" này đã giúp máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 trở thành sản phẩm được nhiều gia đình ưa chuộng.  Showroom Kim Tín 200 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội chuyên cung cấp máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 chính hãng, giá thành hợp lý. Mọi ý kiến đóng góp, vui lòng gọi về theo số điện thoại 0978 414 468.

 

>>>>Mẹo chọn vị trí lắp đặt máy lọc nước tiện sử dụng

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.