Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

3 mẹo nhỏ sử dụng máy lọc nước kangaroo đúng cách

Máy lọc nước kangaroo là thiết bị giúp bạn có được nguồn nước sạch, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Tuy nhiên, việc sử dụng máy không đúng cách một số người sẽ khiến cho máy chạy không đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn. Để khắc phục tình.....

Máy lọc nước kangaroo là thiết bị giúp bạn có được nguồn nước sạch, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Tuy nhiên, việc sử dụng máy không đúng cách một số người sẽ khiến cho máy chạy không đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn. Để khắc phục tình trạng đó, dưới đây là 3 mẹo khiến bạn luôn giữ được chiếc máy lọc nước Kangaroo hoạt động như mới

 

Để đường nước thông thoáng,tuyệt đối tránh lắp ống nước nóng với vòi nước

 

Cần điều chỉnh nguồn nước đầu vào không được quá lớn giúp cho ống nước luôn thông thoáng, không bị quá tải. Việc này nhằm để tránh được hiện tượng áp lực nước quá mạnh sẽ  có thể làm bật vòi nước và hỏng các khóa của máy.

 

Bạn cũng không được để vòi nước nói với nguôn nước nóng do đường ống dẫn nước nguồn của các máy lọc nước kangaroo  được làm bằng nhựa và cao su, do đó, nếu bạn lắp chúng vào đường dẫn nước nóng thì sẽ làm ống dẫn nước nhanh chóng bị hỏng và nếu nước quá nóng có thể làm chảy, hỏng  ống dẫn.

 

>>>>Mẹo nhỏ giúp bạn nhận biết màng lọc RO chính hãng

3 mẹo nhỏ sử dụng máy lọc nước kangaroo đúng cách

3 mẹo nhỏ sử dụng máy lọc nước kangaroo đúng cách

 

Nêu sục rửa lại máy khoảng 3h khi cần

 

Khi bạn mua máy lọc nước kangaroo mới hoặc để máy lâu không sử dụng thì cần cho chạy máy để nó tự sục rửa vệ sinh bằng cách lắp máy vào đường nước của căn nhà và cho máy chạy ít nhất liên tục trong vòng 3 giờ đồng hồ. Việc này sẽ giúp máy sục rửa được hệ thống lõi lọc phía trong nhằm loại bỏ được cặn bẩn, nấm mốc.

 

Tuy nhiên bạn cần phải giữ máy luôn sạch thoáng, việc đường dẫn nước thải bị tắc hoặc bị bịt chặt sẽ làm cho nước thải từ máy không thải ra ngoài được, máy cũng sẽ không thể tự động sục rửa được hệ thống lõi lọc dẫn đến việc máy dần dần hỏng lõi lọc trong thời gian ngắn, và nguồn nước sau khi lọc cũng sẽ không được tinh khiết.

 

S dụng đúng điện áp cho máy lọc nước Kangaroo

 

220V là điện áp được khuyến cáo sử dụng cho máy lọc nước kangaroo cũng như máy lọc nước RO khác. Nếu sử dụng điện áp cao hay thấp hơn điện áp này, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cục nguồn khiến máy lọc nước nhanh bị hỏng hơn.

 

Nếu bạn thấy máy lọc nước Kangaroo nhà mình có bất cứ sự cố gì thì hãy ngắt điện và khóa nguồn nước vào máy. Ngay sau đó cần liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ phía dưới website để có được sự hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.

 

>>>>Mẹo chọn vị trí lắp đặt máy lọc nước tiện sử dụng

3 mẹo nhỏ sử dụng máy lọc nước kangaroo đúng cách

3 mẹo nhỏ sử dụng máy lọc nước kangaroo đúng cách

 

Nước uống, sinh hoạt là một yếu tố quan trọng quyết định đến sức khỏe và sự sống của bạn và gia đình. Hãy sử dụng nguồn nước tinh khiết nhất để bảo vệ sức khỏe bản thân và những người thân yêu trong gia đình của bạn bằng cách sử dụng máy lọc nước đúng cách nhé.  

 
>>>>Khu vực nông thôn có nên dùng máy lọc nước RO

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.