Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

3 ưu điểm hàng đầu chỉ có ở máy lọc nước Nano geyser

Máy lọc nước Nano Geyser hoàn toàn không phải sử dụng điện năng mà vần có thể chạy được bình thường. Máy hoạt động thông qua áp lực nước do nguồn từ trên cao tạo ra....

Ra đời từ những năm 80 của thế kỉ trước, máy lọc nước Nano geyser là kết quả mang tính thành tựu của nhân lọai, đặc biệt là các nhà khoa học Liên Xô cũ nhằm xử lý nguồn nước nhiểm độc từ sự cố hạt nhân Chernobyl. 


Cho đến nay, máy lọc nước Nano geyser đã khẳng định tên tuổi là một trong những sản phẩm hàng đầu hiện nay, máy hội tụ đầy đủ tính năng xử lý nguồn nước bẩn, độc hại cũng như khắc phục được các nhược điểm mà những công nghệ lọc nước truyền thống trước đây gặp phải. Dưới đây là ba điểm nổi bật trong số hàng loại ưu điểm của loại máy lọc nước này. 

 

3 ưu điểm hàng đầu chỉ có ở máy lọc nước Nano geyser

3 ưu điểm hàng đầu chỉ có ở máy lọc nước Nano geyser

 

Không dùng điện
Máy lọc nước Nano Geyser hoàn toàn không phải sử dụng điện năng mà vần có thể chạy được bình thường. Máy hoạt động thông qua áp lực nước do nguồn từ trên cao tạo ra, cùng với quá trình thẩm thấu ngược như một quả thận khiến sản phẩm chiếm trọn tình cảm của người tiêu dùng nhờ khả năng tiết kiệm năng lượng và không gây ra tiếng ồn khi chạy. 
Đối với khu vực bà con gặp bão lũ ở Việt Nam, môt chiếc máy lọc nước Nano geyser là niềm vui khi họ thường xuyên không có nguồn điện nước sinh hoạt bình thường. 


Không nước thải, không có bình chứa
Bên cạnh việc tiết kiệm điện, máy lọc nước Nano geyser còn có khả năng tiết kiệm nước tối đa nhờ việc không xả nước thải như các loại máy sử dụng công nghệ khác. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được nguồn nước sử dụng, nước cho lọc bao nhiêu thì nước ở đầu ra sẽ được bảo toàn bấy nhiêu, màng lọc của máy chỉ có chức năn duy nhất là giữ lại những tạp chất độc gây hại.


 Lõi lọc quyết định đến hiệu suất, hiệu quả lọc nước của máy là lõi Aragon. Do đó,  dù không cần bình chứa cho nước lọc và không có nước thải thì nước đầu ra vẫn sạch bẩn hoàn toàn nhờ các chất cặn đã được lắng dưới đáy cốc lọc. Điều bạn quan tâm là phải thường xuyên kiểm tra và thay lõi lọc theo định kì để đạt được chất lượng nước lúc nào cũng như mới.

 

3 ưu điểm hàng đầu chỉ có ở máy lọc nước Nano geyser

3 ưu điểm hàng đầu chỉ có ở máy lọc nước Nano geyser


Lọc sạch và giữ nguyên khoáng chất
Ưu điểm lớn nhất của máy lọc nước Nano Geyser mà không một chất liệu lọc  khác nào có được là giữ lại và bổ sung khoáng chất cân thiết cho nước. Công nghê lọc Nano giúp loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại, kim loại nặng, các chất kết tủa, vi khuẩn, virut… mà còn cung cấp một lượng khoáng chá lớn cần thiết cho sự sống của con người. Sử dụng nước từ máy lọc nước Nano geyser giúp bạn có một sức khỏe hoàn hảo hơn. 


Đã có mặt ở Việt Nam trên 20 năm, máy lọc nước Nano của Geyser không ngừng hoàn thiện, phát triển để phù hợp hơn và thích ứng với nhiều nguồn nước và với nhu cầu của người sử dụng. Để chọn được một san phẩm ưng ý cho gia đình mình, quý khách có thể xem thông tin chi tiết trên trang web hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất. 

 

>>>>Top 5 loại máy lọc nước Nano geyser hàng đầu hiện nay

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.