Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

6 bước lắp đặt máy lọc nước Nano geyser nhanh chóng

Bạn cần kiểm tra kỹ các thiết bị, phụ kiện đi kèm với sản phẩm máy lọc nước Nano geyser bao gồm: Khẩu tách nước; Van điều tiết; Dây dẫn nước vào, ra....

Máy lọc nước Nano geyser là sản phẩm lọc nước hàng đầu hiện nay. Tuy vậy, trong quá trình sử dụng, so lắp đặt không đúng cách, bạn có thể gắp nhiều vấn đề khó giải quyết.  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt máy lọc nước nano hiệu quả nhất chỉ với 6 bước đơn giản.

 

Bước 1: Kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua

Bạn cần kiểm tra kỹ các thiết bị, phụ kiện đi kèm với sản phẩm máy lọc nước Nano geyser bao gồm: Khẩu tách nước; Van điều tiết; Dây dẫn nước vào, ra; Vòi nước đầu ra và phụ kiện cố định vòi; phụ kiện lắp ráp vòi và ống dẫn;

 

6 bước lắp đặt máy lọc nước Nano geyser nhanh chóng

6 bước lắp đặt máy lọc nước Nano geyser nhanh chóng

 

Bước 2: Chọn địa điểm vòi lấy nước và vị trí đặt máy

Tùy vào đặc điểm, bạn có thể đặt máy ở dưới hoặc phía trên mặt chậu rửa để tiện lợi nhất cho quá trình sử dụng cũng như có được nguồn cấp nước cho máy hoạt động an toàn. Nguồn nước cấp cho máy có thể là bất kỳ đường nước nào đang hoạt động như vòi nước và phải có được kính chuẩn khoảng Φ21.

 

Sau khi xác định đượcvòi nước cần lấy thì  bạn tiếp tục tiến hành lắp đặt máy với bước đầu là khoá đường nước sinh hoạt lại trước khi lắp đặt. Sau đó tiến hành đục lỗ trên bề mặt sản bệ bếp hoặc vùng lân cận 1 lỗi khoảng 11mm.

 

Bước 3: Lắp đặt đường nước cung cấp vào máy lọc nước:

Cần xác định van khoá vòi nước sinh hoạt ở dưới bồn bếp và khoá chặt nó. Mở phần vòi nước sinh hoạt để chảy hết nước trong ống   nướcvà giải phóng áp lực. Nếu đường nước cấp có chứa đường nước nóng phải được khoá chặt và không cho nước nóng chảy qua.

 

Tiếp đó, tháo vòi nước , lắp khẩu tách nước vào vòi,  sau đó lắp lại vòi nước trong nhà như lúc ban đầu. Lưu ý rằng tất cả các ren trong đó nếu thì phải dùng băng tan trước khi ráp nối nếu không có gioăng. Lắp ống cấp nước đó của máy vào van điều tiết chữ T để hoàn tất được đường cấp nước cấp nước cho máy.

 

6 bước lắp đặt máy lọc nước Nano geyser nhanh chóng

6 bước lắp đặt máy lọc nước Nano geyser nhanh chóng

 

Bước 4. Lắp đặt lõi lọc và rửa lõi bước đầu

Có thể dùng tay hoặc cờ lê cốc mở các cốc lọc trong máy ra, lấy lõi lọc và bóc hết lớp màng bảo vệ phía ngoài, tiêp đó tiến hành rửa lõi với nước sạch trong vòng 5 phút/lõi. Sau đó, đặt lại lõi lọc như ban đầu.  

 

Bước 5. Lắp hệ thống nước đầu ra cho máy

Đầu tiên gắn ống cấp nước đã lắp ở trên vào đầu cấp nước cho máy- đầu in. Sau đó, gắn ống cấp nước đầu ra với đầu ra của máy- đầu out

 

Bước 6. Khởi động lại máy

Sau khi đặt vòi lấy nước đầu ra của máy ở một vị trí mong muốn, bạn hãy mở van T để cấp nước cho máy, để máy chạy trong vòng 15-30 phút để xả các chất bẩn, đồng thời hãy kiểm tra sự rò rỉ tại các khớp nối máy đã an toàn chưa. Nếu đã hoàn tất, thì bạn đã có được chiếc máy lọc nước sẵn sàng sử dụng. 

 

>>>Vệ sinh máy lọc nước Nano Geyser đúng cách

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.