Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả
Bộ lọc nước giếng khoan gia đình công suất nhỏ loại 1 cột GKN01
  • Bộ lọc nước giếng khoan gia đình công suất nhỏ loại 1 cột GKN01

Bộ lọc nước giếng khoan gia đình công suất nhỏ loại 1 cột GKN01

MSP: GKN01
Hãng sản xuất:
Bảo hành: 12 tháng
Công nghệ:
Xuất xứ:Việt Nam
Công xuất:
Loại nước:Máy lọc nước giếng khoan
Tình trạng: Còn hàng

Giá : 0 6.300.000 đ

Miêu tả ngắn

Hệ thống lọc nước tinh khiết được thiết kế hiện đại, an toàn, dễ vận hành như mạch điều khiển thông minh hiển thị các trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố.

Khi nguồn nước giếng khoan của gia đình bạn có mùi tanh, khi để lắng có màu vàng, màu gạch cua. Các vật dụng như vòi nước, ống nước bị ố vàng hoặc han gỉ thì đó chính là dấu hiệu nguồn nước bạn đang sử dụng bị nhiễm sắt. Tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ khác nhau mà ta có những phương án xử lý nước sinh hoạt khác nhau.
 

Để đảm bảo cho nguồn nước của gia đình có vị ngọt tự nhiên, không làm hỏng hương vị của thức ăn, tránh cho quần áo bị ố vàng,.. thì việc làm rất cần thiết là một hệ thống lọc nước gia đình hoàn hảo. 

Sử dụng hệ thống lọc nước này có những đặc điểm sau: 
Với bộ trọng lực cải tiến, công suất lọc lớn, các gia đình không cần phải kê cao hơn bể chứa, Ta dùng bơm áp lực để lắp đặt hệ thống lọc này.
Bồn phản ứng bằng nhựa, lớn hơn; cột xử lý bằng vật liệu composite, bền hơn hẳn so với inox truyền thống, xục rửa hệ thống chỉ bằng 1 van 3 cửa, cực kỳ đơn giản, thi công lắp đặt, sửa chữa dễ dàng. 
Hệ thống lọc này phù hợp cho gia đình khoảng 4-5 người.

Hệ thống cho công suất lọc đạt 600 lít/ giờ.

Hệ thống lọc nước giếng khoan 1 cột gia đình

 

Hệ thống lọc 1 lõi bao gồm :
Cột lọc composite 
Cát thạnh anh
Đá mangan phản ứng
Than hoạt tính khử clorua, chất hữu cơ và độc tố khác
Hệ thống van 3 cửa xúc rửa lọc làm sạch định kỳ 1 đến 2 tháng- dễ dàng thao tác
Nguyên lý vận hành 8CO2 

Hạt ODM – 2F lọc đa năng                
5Fe2+ + MnO4- + 8H+ = 5Fe3+ + Mn2+ + 4H2O 
- Cột lọc thô (Composite) loại bỏ ở phần đáy 90 - 95% Fe (0H)3, Mn2+ và các tạp chất khác nó dễ dàng được xả bằng van xả cặn  
-Nước sau khi qua lọc vào bể chứa đạt tiêu chuẩn nước sạch không màu, không mùi, không vị, hàm lượng Fe < 0,5 mg/l; Mn2+ < 0,5mg/l , thử trà không còn đổi màu. 
- Để chất lượng nước luôn ổn định trong sạch và thiết bị xử lý hoạt động tốt, cần tiến hành xả, sục, rửa 02 tháng một lần bằng van xã cặn
-
Lưu ý: Tùy vào thiết kế công suất, mức độ ô nhiễm - sẽ có thông số hệ thống khác nhau nhằm thiết kế phù hợp với điều kiện của từng gia đình.

Khi Lắp Quý khách hàng lắp ống hàn nhiệt báo trước nhà cung cấp khi lắp.

 

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm máy lọc nước, hệ thống lọc nước hàng đầu tại Hà Nội và được nhiều khách hàng tin dùng.Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc về sản phẩm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ 0978 414 468 để được tư vấn biết thêm về sản phẩm của Công Ty TNHH TM VÀ nội thất Kim Tín tại 200 Hoàng Văn Thái,Thanh Xuân,Hà Nội của chúng tôi.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.