Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Cách chọn máy lọc nước gia đình hiệu quả nhất

Thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước khác nhau, chúng đều có những ưu điểm riêng biệt, đáp ứng được tiêu chuẩn về chất lượng nguồn nước tinh khiết. Tuy nhiên, không phải loại máy lọc nước nào cũng là tốt và...

Thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước khác nhau, chúng đều có những ưu điểm riêng biệt, đáp ứng được tiêu chuẩn về chất lượng nguồn nước tinh khiết. Tuy nhiên, không phải loại máy lọc nước nào cũng là tốt và đối với gia đình, mỗi nguồn nước sẽ có những loại máy lọc nước phù hợp khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách để chọn cho mình một sản phẩm máy lọc nước tốt nhất.

 

Thế nào là máy lọc nước tốt?

Rất nhiều loại máy lọc nước hiện nay trên thực tế chỉ có thể đáp ứng những tiêu chuẩn ở mức trung bình, thường thì nước chỉ dừng lại ở mức độ cho nước sạch mà chưa chắc đã được tích hợp những chức năng như bổ sung khoáng chất…

 

Một chiếc máy lọc nước tốt là chiếc máy phải đảm bảo những tính năng quan trọng nhất, sao cho giúp người dùng có được nguồn nước sử dụng vừa tinh khiết, vừa có đầy đủ chất khoáng cần thết, nước cũng hoàn toàn không còn kiềm, axit, các kim loại nặng và phải có mùi vị dễ chịu có thể dùng để uống. Để có được điểu này, bạn cần pahri dựa trên nhiều yếu tố như nguồn nước cấp, nhu cầu sử dụng  hãng sản xuất, xuất xứ máy… để chọn cho mình một sản phẩm lọc nước hoàn hảo nhất.

 

>>>3 điểm nổi bật ở máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3

Cách chọn máy lọc nước gia đình hiệu quả nhất

Cách chọn máy lọc nước gia đình hiệu quả nhất

 

Có 3 bước cơ bản nhất để bạn tiến gần hơn với viêc sở hữu một chiếc máy lọc nước phù hợp với bản thân và gia đình:

 

Thứ nhất, dự trên nguồn nước thực tế ở khu vực bạn sinh sống mà chọn máy lọc nước phù hợp nhất. Tốt nhất, trước đó, bạn nên nghiên cứu trước nguồn nước nhà minhf, và khi đi mua hàng nên mang một chút đi để có thể thử ngay trên sản phẩm và được tư vấn rõ ràng. Không nên chọn máy ngẫu nhiên vì không phải loại máy nào cũng có thể xử lý cho tất cả các nguồn nước.

 

Thứ hai, chọn máy lọc nước có tính năng cung cấp khoáng chất: Máy lọc nước không chỉ cần đáp ứng tiêu chí lọc sạch mà còn phải đảm bảo giữ lại được những khoáng chất cần thiết nhất cho cơ thể. Nếu chọn những laoi máy chỉ cho ra nước tính khiết thì việc sử dụng về lâu về dài sẽ ảnh hưởng dến sức khỏe của bạn

 

Thứ ba, máy phải có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng: Để xác định được điều này bạn cần xác nhận khi đi mua ấy xem chúng  thuộc nhãn hiệu nào, có đầy đủ tem nhập khẩu và giấy chứng nhận kiểm định chất lượng sản phẩm hay không, mua máy lọc nước chính hãng là cách bạn bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình một cách hiệu quả nhất.

 

>>>5 tiêu chí đánh giá​ máy lọc nước nano tốt

Cách chọn máy lọc nước gia đình hiệu quả nhất

Cách chọn máy lọc nước gia đình hiệu quả nhất

 

Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái để có thể sở hữu cho mình sản phẩm máy lọc nước tốt nhất thông qua những thông tin trên đây nhé. Chúc các bạn thành công.

 
>>>Cách lắp đặt và bảo dưỡng máy lọc nước Geyser tại nhà

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.