Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Cách làm mới lõi máy lọc nước ngay tại nhà

Khách hàng hoàn toàn có thể tự hoàn nguyên lõi lọc của máy lọc nước một cách dễ dàng mà không cần sự trợ giúp nào khác ngay tại gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn có bất cứ vướng mắc nào....

Cách hoàn nguyên lõi máy lọc nước ngay tại nhà.

 

Là sản phẩm máy lọc nước được sử dụng thường xuyên đối với mỗi gia đình, máy lọc nước Nano geyser được đánh giá rất cao trong thị trường máy lọc nước của Việt Nam với khả năng vừa cho chất lượng nước chất lượng mà còn gọn nhẹ, tiện sử dụng, đặc biệt, cách thức tháo lắp và hoàn nguyên, thay mới lõi lọc cũng  rất thuận lợi.

 

Lý do cần hoàn nguyên lõi lọc thường xuyên

Không giống với các vật dụng gia đình khác, muốn máy lọc nước có nguồn nước đầu ra đạt chuẩn chất lượng thì bạn cần phải định kì thay lõi lọc. Việc thay thế hoặc hoàn nguyên thế lõi lọc nước không giống nhau ở các loại máy và kể cả  với các máy cùng loại mà điều này phụ thuộc nhiều vào chất lượng của nguồn nước, lõi lọc và công suất sử dụng. Thay thế hay hoàn nguyên lõi đúng cách, đúng thời điểm sẽ giúp máy lọc nước có thể hoạt động  bền bỉ và lâu dài nhât có thể.

 

Khách hàng hoàn toàn có thể tự hoàn nguyên lõi lọc của máy lọc nước Nano geyser một cách dễ dàng mà không cần sự trợ giúp nào khác ngay tại gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn có bất cứ vướng mắc nào, công ty và các địa chỉ phân phối máy lọc nước chính hãng của Geyser cũng luôn có sẵn sàng một đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm hỗ trợ hàng ngày và tư vẫn hoàn toàn miễn phí giúp bạn có thể tự sửa chữa một số các lỗi thông dụng hay thay lắp đơn giản các bộ phân của may để tiết kiệm chi phí phụ thêm.

 

Cách làm mới lõi máy lọc nước ngay tại nhà

Cách làm mới lõi máy lọc nước ngay tại nhà

 

Quy trình hoàn nguyên lõi lọc nước đúng cách

Để tự hoàn nguyên được lõi lọc đúng cách nhất, giúp đảm bảo máy lọc nước sẽ hoạt động hiệu quả, chất lượng , bạn cần tiến hành thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Pha một chút nước muối trắng không chứa iot vơi nước theo tỉ lệ 100g muối với 1 lit nước.

Bước 2: Tháo phần nắp trên cùng của lõi lọc ra bằng tay. Đặt lõi lọc đó vào cốc lọc và đổ tiếp tục dung dịch muối pha vào đầy cốc lọc. Chú ý, hông đổ nước muối trực tiếp vào lõi lọc

Bước 3: Lấy lõi lọc ra khỏi cốc lọc một cách cẩn thận, để một lúc cho dung dịch muối còn lại chảy hết ra khỏi cốc lọc. Sau đó, đặt lõi lọc vào chậu để rửa một lần nữa. Làm như bước 2.

Bước 4: Vặn lại phần nắp trên của lõi lọc rồi đặt nó vào cốc lọc.Lắp lại hệ thống bộ lọc theo thứ tự ngược lại với những gì đã tháo. Tiến hành lọc rửa sạch bằng nước trong vòng khoảng 10 phút là máy đã bắt đâì sẵn sàng họa động trở lại.

 

Việc hoàn nguyên lõi lọc của máy lọc nước nano geyser có thể nói là khá dễ dàng phải không. Nếu bạn có bất cứ gì thắc mắc vui lòng hãy liên hệ với hệ thống của chúng tôi. Chúc các bạn thành công.

 

>>>Những dấu hiệu nhận biết máy lọc nước cần vệ sinh hoặc thay lõi

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.