Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Cách phân biệt máy lọc nước nano geyser là hàng thật hay hàng giả

Máy lọc nước nano geyser là thương hiệu chiếm được khá nhiều tình cảm của người tiêu dùng nhưng vì là thương hiệu nổi tiếng nên tỉ lệ hàng giả hàng nhái khá cao. 

Để mua chuộc khách hàng không ít cửa hàng đã tự đánh mất lương tâm của mình để chuộc lợi. Rất nhiều khách hàng đã gặp phải tình trạng “Tiền thật- hàng giả” khi mua máy lọc nước Nano Geyser. Thời gian qua có nhiều thông tin của khách hàng phản ánh hàng kém chất lượng mang thương hiệu Nano Geyser. Rất có thể họ đã mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

 

cách phân việt hàng thật và hàng giả

Cách phân việt hàng thật và hàng giả

 

Để đáp lại và giải quyết được nỗi lo âu của quý khách hàng chúng tôi đã tổng hợp nguồn tin cung cấp và khảo sát thị trường, chia sẻ một số cách để giúp quý khách tránh gặp phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

1.Bên bán mập mờ về thông tin sản phẩm Máy lọc nước NANO?

               Nếu không biết nguồn gốc xuất xứ rõ ràng quý khách hàng nên thận trọng khi lự chọn sản phẩm, sản phẩm phải có đầy đủ tem nhãn, đặc biệt là tem chống hàng giả của máy lọc nước Nano Geyser được bộ công an kiểm định và dán tem.

Hàng thật 100%

Tem chống hàng giả máy lọc nước nano geyser

 

 

2. Khách hàng nên thử hoạt động của máy trước khi mua hàng

Máy lọc nước Nano Geyser là sản phẩm tiên tiến, hiện đại của dòng máy lọc nước nên nó có tính năng lọc ưu việt. Với những lõi lọc cao cấp nano geyser lọc sạch cặn bẩn, các chất độc hại, giữ lại những khoáng chất tốt cho cơ thể và trả lại vị ngọt tự nhiên cho nước nên người tiêu dùng có thể thử máy lọc nước ngay tại thời điểm mua để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

 

Hàng giả hàng nhái

Máy lọc nước nano geyser giả

3. Hiện tượng đổi thiết bị ?

 

- Thường xảy ra ở những đại lý buôn bán nhỏ, lẻ. Việc thay đổi thiết bị, phụ tùng đặc biệt là lõi lọc ảnh hưởng nặng nề đến máy, làm cho máy kém hiệu quả, tuổi thọ lại thấp. Riêng với lõi lọc Aragon được đóng hộp riêng biệt chỉ khi lắp máy thì mới được bóc hộp ra.

- Quý khách hàng tìm hiểu kĩ trước khi mua hàng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hoặc đi cùng người có hiểu biết về máy lọc nước.

 

Xem thêm Máy lọc nước Nano geyser- máy lọc nước tốt nhất

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.