Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Cách sử dụng và bảo dưỡng máy lọc nước RO

Cuộc sống ngày nay, máy lọc nước trở thành vật dụng quen thuộc với nhiều gia đình. Mua một máy lọc nước rất đơn giản, nhưng dùng ra sao để mang lại hiệu quả cao, bảo quản như thế nào để sản phẩm kéo dài thời gian...

Cuộc sống ngày nay, máy lọc nước trở thành vật dụng quen thuộc với nhiều gia đình. Mua một máy lọc nước rất đơn giản, nhưng dùng ra sao để mang lại hiệu quả cao, bảo quản như thế nào để sản phẩm kéo dài thời gian sử dụng thì không phải là vấn đề mà ai cũng biết. Dưới đây, chúng tôi chia sẻ hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy lọc nước, giúp máy hoạt động ổn định:

 

Thường xuyên vệ sinh, lau chùi hoặc lắp đặt thêm tủ inox không nhiễm từ để bảo vệ máy tốt hơn

Máy lọc nước RO cho nguồn nước tinh khiết, có thể uống trực tiếp tại vòi không cần đun sôi, nên bạn còn có thể sử dụng để ngâm rửa rau quả, nấu nướng, pha chế đồ uống mà không làm mất đi hương vị tươi ngon của món ăn, đảm bảo vệ sinh.

 

Lắp đặt thêm tủ Inox giúp bảo vệ máy tốt hơn, lau chùi dễ dàng và góp phần làm đẹp không gian nhà bếp. Nhờ vỏ tủ bên ngoài, sản phẩm không dính dầu mỡ, bụi bẩn, hay chuột cắn đường dây điện, dây dẫn nước.

 

Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể đặt máy lọc nước dưới gầm tủ bếp. Việc lắp đặt này giúp tiết kiệm không gian nhưng bạn sẽ phải chú ý vệ sinh máy lọc hơn. Nên thường xuyên lau chùi cốc lọc tránh bui bẩn, dầu mỡ bám vào, kiểm tra đường đấu nối xem có bị chuột cắn dây hay không?

 

>>>>Khu vực nông thôn có nên dùng máy lọc nước RO

Cách sử dụng và bảo dưỡng máy lọc nước RO

Cách sử dụng và bảo dưỡng máy lọc nước RO

 

Thay lõi lọc đúng thời hạn để hệ thống hoạt động tốt hơn, ổn định chất lượng nước

Một máy lọc nước RO bao gồm ít nhất 5 lõi lọc. Mỗi lõi có cấu tạo và chức năng khác nhau, phải thay thế sau khoảng thời gian sử dụng. Cụ thể như sau:

Lõi lọc số 1: Thay thế sau 3 – 6 tháng.

Lõi lọc số 2: Thay thế sau 6 – 9 tháng

Lõi lọc số 3: Thay thế sau 6 – 9 tháng

Lõi lọc số 4: Thay thế sau 3 – 4 năm

Lõi lọc số 5: Thay thế sau 1,5 – 2 năm

Thay thế lõi lọc định kỳ giúp máy hoạt động ổn định, tăng tuổi thọ màng RO. Các chất độc hại trong nước mất đi, kèm theo những khoáng chất tự nhiên, lợi cho cơ thể.

 

Khi sử dụng máy lọc nước RO việc thay lõi lọc khá đơn giản, bạn có thể tự thay tại nhà. Tuy nhiên, do công việc quá bận rộn, nên bạn có thể quên đi mất thời gian thay thế lõi lọc hãy chế dịch vụ chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo của Kim Tín giúp bạn định kỳ đến thời gian thay lõi.  Bạn sẽ nhận được thông báo từ tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi để biết được máy lọc nước gia đình đã đến lúc phải thay lõi lọc. Nếu không tự thay lõi lọc được, vui lòng gọi điện đến Kim Tín 0978 414 468 chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến tận nhà thay giúp gia đình bạn.

 
>>>>Mẹo chọn vị trí lắp đặt máy lọc nước tiện sử dụng

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.