Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Cảm nhận của người sử dụng máy lọc nước RO

Khi lựa chọn mua máy lọc nước, bạn không nên nhìn vào vẻ đẹp bên ngoài mà đưa về nhà một sản phẩm chỉ sau vài tháng là gặp trục trặc, khi lọc không hết tạp chất và vẫn còn cặn bẩn hay phát ra những tiếng ồn khó chịu mỗi......

Cảm nhận của người sử dụng máy lọc nước RO

 

 

Đây là cảm nhận của một khách hàng đã mua máy lọc nước ro tại Hà Nội, khách hàng này đã viết hết sức chi tiết cảm nhận khi sử dụng sản phẩm và những kinh nghiệm của anh ấy. Dưới đây là những điều cân nhắc trước khi quyết định mua máy lọc nước mà vị khách hàng này đưa ra có thể sẽ giúp ích cho mọi người khi cần chọn sản phẩm máy lọc nước phù hợp với túi tiền mà chất lượng được như ý.

 

1.Về độ bền bỉ của máy lọc nước.

 

Khi lựa chọn mua máy lọc nước, bạn không nên nhìn vào vẻ đẹp bên ngoài mà đưa về nhà một sản phẩm chỉ sau vài tháng là gặp trục trặc, khi lọc không hết tạp chất và vẫn còn cặn bẩn hay phát ra những tiếng ồn khó chịu mỗi khi hoạt động. Điều đó không chỉ làm chúng ta phải đối mặt với các chi phí sửa chữa thiết bị lọc nước mà còn cảm thấy khó chịu về điều đó. Do vậy lựa chọn đầu tiên là chúng ta nên chọn một chiếc máy lọc nước có độ bền cao.

 

2.Xác định nguồn nước đầu vào cần lọc và nhu cầu sử dụng của mình

 

Chúng ta cần nắm rõ được tình trạng nguồn nước đầu vào của gia đình mình để lựa chọn được loại máy lọc phù hợp nhất. Chúng ta cần lọc nước giếng khoan,nước mưa hay nước máy? Nước cần lọc có bị nhiễm nhiều canxi không? 

 

may-loc-nuoc-ro

Máy lọc nước ro

 

3. Những gia đình có từ 6 – 8 thành viên nên dùng máy lọc nước 10lít/h là phù hợp

 

Một điều nữa chúng ta cần xác định rõ nhu cầu của mình khi mua một thiết bị để  lọc nước? Nhu cần của bạn là muốn lọc để lấy nước sinh hoạt hay lọc để lấy nước dùng được trong cả ăn uống trực tiếp? Số người cần sử dụng để lựa chọn công suất lọc cho phù hợp? Phần lớn gia đình từ 6 – 8 người thì dùng loại máy lọc có công suất 10 lít/h là được. Nhưng nếu chúng ta mua sản phẩm cho cơ quan, công sở, doanh nghiệp có số lượng người dùng đông hơn thì nên dùng những loại máy bán công nghiệp từ 30 lít/h – 50l lít/h mới có thể đáp ứng được. Ngay nay còn có những loại máy lọc được tích hợp cùng với hệ thống nóng  làm nóng và lạnh, tuy nhiên mức giá cho dòng sản phẩm này khá cao, chúng ta nên cân nhắc về tài chính trước khi mua.

 

may-loc-nuoc-karofi

Máy lọc nước karofi

 

4.Chất lượng và khả năng lọc của máy lọc nước

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị lọc nước với các công nghệ khác nhau, phổ biến nhất là máy lọc nước nano và ro. Nếu bạn cần một thiết bị lọc nước có khả năng hoàn hảo hãy chọn công nghệ ro. Máy lọc nước sử dụng công nghệ này được đa số người tiêu dùng ưa chuộng vì nó phù hợp với nhiều nguồn nước, không kén nước đầu vào, khả năng lọc triệt để loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, chất hóa học độc hại, vi rút, vi khuẩn… và ngay cả kim loại nặng như Asen, Amoni , Chì, Thủy ngân cũng dễ dàng được xử lý mà không làm thay đổi tính lý hóa của nước. Nguồn nước thành phẩm trở nên tinh khiết, sạch và an toàn, uống được luôn không cần đun sôi. Mặc dù có sử dụng điện khi vận hành nhưng sản phẩm được đánh giá là tiết kiệm điện hiệu quả khi chỉ sử dụng nguồn điện 24v, dễ lắp đặt, dễ sử dụng.

 

5.Nguồn gốc xuất xứ và dịch vụ sau bán hàng

 

Nhu cầu mua máy lọc nước ngày càng tăng cao khiến cho sản phẩm này ngày càng trở nên sôi động.Có rất nhiều hãng máy lọc nước, vì thế hãy sáng suốt lựa chọn sản phẩm của những thương hiệu uy tín trên thị trường bởi họ sẽ đảm bảo cho bạn về chất lượng cũng như chế độ bảo hành, bảo dưỡng sau bán hàng.

 

Tại Việt Nam, máy lọc được nhập từ nhiều nơi khác nhau, có những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng hay liên doanh lắp ráp trong nước thường có chế độ bảo hành ngắn, chỉ từ 1 – 2 năm. Một số hãng thiết bị lọc nước nhập khẩu từ Malaysia như máy lọc nước karofi có chế độ bảo hành lâu hơn sẽ giúp bạn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.