Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Chia sẻ những lưu ý mà bạn nên biết khi sử dụng máy lọc nước

 Nếu gia đình bạn đang sử dụng máy lọc nước, hãy tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ với bạn những lưu ý mà bạn nên biết khi sử dụng để giúp chiếc máy lọc nước, để sản phẩm hoạt động hiệu quả và tăng tuổi thọ cho máy.

Ô nhiễm môi trừơng ngày càng tăng, đe doạ trưc tiếp đến cuộc sống, nguồn nước sạch của mọi người. Để đảm bảo an toàn sức khoẻ và cung cấp nguồn nước tinh khiết đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, mỗi gia đình nên trang bị máy lọc nước giúp thải những chất bản độc hại ra khỏi nguồn nước của gia đình. Nếu gia đình bạn đang sử dụng máy lọc nước, hãy tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ với bạn những lưu ý mà bạn nên biết khi sử dụng để giúp chiếc máy lọc nước, để sản phẩm hoạt động hiệu quả và tăng tuổi thọ cho máy.

 

-  Với máy mới và máy lâu không sử dụng, nên để sục 3 giờ đồng hồ:Để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, loại bỏ cặn bẩn, và nấm mốc, vi khuẩn có hại ở máy lâu không sử dụng, hoặc làm sạch máy mới mua về bạn nên lắp máy vào đường nước và cho máy chạy liên tục trong vòng 3 giờ đồng hồ.

 

- Không lắp vòi lấy nước vào ống dẫn nước nóng.:Ống dẫn nước nguồn của máy lọc nước được làm từ nhựa và cao su. Việc lắp vòi lấy nước vào ống dẫn nước nóng sẽ vô tình làm cho ống dẫn nước nhanh hỏng hoăc bị chảy do độ nóng của nước.

 

Chia sẻ những lưu ý mà bạn nên biết khi sử dụng máy lọc nước

Chia sẻ những lưu ý mà bạn nên biết khi sử dụng máy lọc nước

 

-  Thay lõi lọc nước định kỳ: là việc làm bắt buộc khi sử dụng máy lọc nước.:Khi đó bạn sẽ có nguồn nước đảm bảo giàu khoáng chất, tốt cho sức khỏe người dùng, tránh tình trạng để lõi lọc quá lâu, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, phát sinh nhiều bệnh.

 

- Giữ cho đường ống dẫn nước thải ra luôn được thông thoáng, tránh ách tắc:Đường dẫn nước thải phải tránh bị tắc hoặc bít lại làm cho nguồn nước thải không được xả ra ngoài. Điều này sẽ làm giảm tuổi thọ của lõi lọc nước và làm cho chất lượng nước đầu ra không được tinh khiết.

 

-  Không nên để áp lực nước đầu vào quá lớn:Khi sử dụng máy lọc nước, bạn nên lắp 1 khóa nước nguồn và vặn nhỏ lại. Khi vắng nhà trong thời gian dài, bạn nên khoá nước và tắt nguồn điện để tránh áp lực nước quá mạnh làm bật vòi nước và hỏng khoá.

 

- Sử dụng đúng điện áp cho máy lọc : Sử dụng điện áp đúng với yêu cầu của nhà sản xuất quy định để không làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.

 

Chia sẻ những lưu ý mà bạn nên biết khi sử dụng máy lọc nước

Chia sẻ những lưu ý mà bạn nên biết khi sử dụng máy lọc nước

 

- Khi lắp máy lọc nước hoặc có sự cố xảy ra, nhờ người có kinh nghiệm để xử lý nhanh chóng và chính xác, giúp máy hoạt động ổn định và có tuổi thọ cao hơn.

 

-  Xử lý sự cố bất ngờ: Nếu gặp sự cố bất ngờ nào đó, hãy ngắt nguồn điện, khoá nguồn nước vào và liên hệ ngay với đội ngũ kỹ thuật viên để xử lý sự cố hiệu quả nhất.

 

-Giữ cho hệ thống lọc nước không bị đóng băng:Hiện tượng này ít xảy ra tại Việt Nam nhưng không vì vậy mà bạn quá chủ quan về điều này.

 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, sẽ giúp cho bạn có thêm những kinh nghiệm trong việc sử dụng máy lọc nước đúng cách và hiệu quả. Mọi thắc mắc hãy gọi cho công ty theo số điện thoại 0978414468. Hoặc đến với siêu thị Kim Tín của chúng tôi tại 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội.

 

>>>Những sai lầm khi mua máy lọc nước Nano geyser cần biết.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.