Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Có nên thường xuyên hoàn nguyên lõi lọc nước?

Các sản phẩm muốn hoạt động tốt và đúng hiệu suất thì việc chăm sóc và thường xuyên kiểm tra là một việc làm hết sức cần thiết. Hơn nữa, máy lọc nước là một sản phẩm hoạt động nhiều, dường như liên tục để đáp ứng đầy...

Nguồn nước sạch đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của con người, nhất là khi thực trạng thiếu nước sạch sử dụng đang là một vấn nạn. Để mua được một sản phẩm máy lọc nước thật sự phù hợp với gia đình đã khó, nhưng bên cạnh đó cần có những hiểu biết cũng như những cách vệ sinh và sử dụng máy lọc nước thật hợp lí. Nhiều người sử dụng băn khoăn về tác dụng của lõi lọc qua nhiều thời gian sử dụng và đặt ra câu hỏi có cần thường xuyên hoàn nguyên lõi lọc cho máy lọc nước của gia đình mình không. Chúng ta cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này để đảm bảo sử dụng đúng hiệu suất của máy lọc nước nhé.

 

Các sản phẩm muốn hoạt động tốt và đúng hiệu suất thì việc chăm sóc và thường xuyên kiểm tra là một việc làm hết sức cần thiết. Hơn nữa, máy lọc nước là một sản phẩm hoạt động nhiều, dường như liên tục để đáp ứng đầy đủ nhu cầu nước hằng ngày của các gia đình. Để nguồn nước thực sự chất lượng, đảm bảo đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn cho sức khỏe của người sử dụng thì việc thay thế hay hoàn nguyên máy lọc nước là hết sức cần thiết. Đồng thời, việc hoàn nguyên máy lọc nước khi cần thiêt sẽ giúp cho máy hoạt động trơn tru và tăng tuổi thọ của sản phẩm.

 

>>>Cách chọn máy lọc nước gia đình hiệu quả nhất

Có nên thường xuyên hoàn nguyên lõi lọc nước?

Có nên thường xuyên hoàn nguyên lõi lọc nước?

 

Bạn có thể tự thay thế lõi lọc nếu như biết về các bộ phận của máy lọc nước và nguyên lí hoạt động. Tuy nhiên, cần mua loại lõi lọc mới đảm bảo chính hãng để máy có thể hoạt động bình thường và hiệu quả nhé. Nếu như không biết cách thay lõi lọc như thế nào, bạn có thể tham khảo sự tư vấn của các nhân viên bán hàng tại các cửa hàng.Hoặ nếu có điều kiện kinh tế, bạn có thể tìm đến sự giúp đỡ của các chuyên viên kĩ thuật, các thợ sửa chữa chuyên nghiệp.

 

Dưới đây là những gợi ý cơ bản cho quá trình  hoàn nguyên lõi lọc bạn có thể tham khảo nhé.

Bước 1: Pha loãng muối trắng không chứa iot cùng với nước.

Bước 2:  Nhẹ nhàng tháo bộ phận nắp cảu lõi lọc ra, lấy lõi lọc ngâm vào nước , sau đó đổ tiếp dung dịch mà các bạn đã pha sẵn ở trên.

Bước 3: Lấy lõi lọc ra khỏi dung dịch muối trên, để cho dung dịch chảy hết ra, sau đó rửa lại với nước sạch một lần nữa

Bước 4: Đặt lõi lọc vào đúng vị trí của nó và lắp đặt các bộ phận theo đúng thứ tự ban đầu.

Chỉ những công việc đơn giản trên thôi, bạn có thể tự mình hoàn nguyên lõi lọc, đảm bảo cho quá trình lọc trơn tru và hiệu quả rồi đó. CHúc các bạn thành công.

 

>>>Kiến thức cần trang bị trước khi mua máy lọc nước

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.