Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Để chọn máy lọc nước tốt cần chú ý điều gì?

Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, nhiều gia đình đã có nhu cầu mua cho mình một chiếc máy lọc nước để có một nguồn nước tốt nhất,bảo vệ sức khỏa bản thân và gia đình. Vậy để mua được chiếc máy lọc nước tốt, bạn cần....

Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, nhiều gia đình đã có nhu cầu mua cho mình một chiếc máy lọc nước để có một nguồn nước tốt nhất,bảo vệ sức khỏa bản thân và gia đình. Vậy để mua được chiếc máy lọc nước , bạn cần chú ý những gi, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhăm đảm bảo quá trình sử dụng mãy sẽ được lâu dài, hiệu quả.

Phân tích nguồn nước nơi đang sống

Điều đầu tiên mỗi khi lựa chọn một chiếc máy lọc nước là phải hiểu được nguồn nước của gia đình có chất lượng như thế nào và hợp với dòng máy nào.

 

Bạn có thể xác định nguồn nước có sạch không bằng mắt thương trước tiên. Nếu thấy nước đang sử dụng có nhiều cặn bẩn, váng… tức là nguồn nước có tình trạng ô nhiễm. Tuy nhiên, với một số nguồn nước ô nhiễm nhưng không thể nhận biết bằng mắt nên bạn cần chắc chắn hơn bằng cách sử dụng những dụng cụ đo chuyên dụng có được bán trên thị trường để đo đạc về nồng độ tạp chất trong nước nhiều hay ít để tìm được biện pháp xử lý bằng chiếc máy lọc nước thích hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể mang mẫu nước của nhà để phân tích các thông số một cách chính xác nhất đến từ chuyên gia của các hãng sản xuất máy lọc nước hiện đây để được tư vấn chọn mua cũng như hướng dẫn cách sử dụng đạt được hiệu quả mong muốn.

 

>>>>Máy lọc nước uống trực tiếp có an toàn không?

Để chọn máy lọc nước tốt cần chú ý điều gì?

Để chọn máy lọc nước tốt cần chú ý điều gì?

Xác định nhu cầu sử dụng

Để không mắc phải sai lầm như mua phải máy lọc nước quá nhỏ, bạn cần tính được lượng  nước tương đối cần dùng trong một ngày của gia đình. Từ đó xác định ra chiếc máy có công suất lọc phù hợp nhất.

Lượng nước sử dụng  có thể tính được thông qua thông số nước ở hoá đơn tiền nước mỗi tháng,  công suất của máy bơm gia đình, thời gian bơm nước hay qua lượng tiêu thụ của những thiết bị dùng nước nhiều như nồi hơi. Đặc biệt lưu ý đến thời gian cao điểm để có được công suất tối đa cần dùng nhằm tránh bị thiếu nước khi chọn mua các thiết bị máy lọc nước có thiết kế bộ lọc dưới công suất.

 

Bên cạnh đó, Bạn cũng cần xác định chính xác những mục đích sử dụng như dùng để ăn uống hay dùng cả sinh hoạt nói chung để chọn ra những thiết bị tương ứng được với chất lượng mong muốn nhất. 

Chọn địa điểm bán hàng có uy tín

Việc chọn địa điểm bán hàng có uy tín cũng là điều hết sức quan trọng nhằm đảm bảo chất lượng chiếc máy lọc nước bạn mua là hàng chính hãng. Khi đã xác minh được địa điểm cần mua, hãy liên hệ trước với nơi đó để được trao đổi kỹ càng hơn khi mua hàng.

Kim Tín là một địa chỉ bán máy lọc nước uy tín được người tiêu dùng đánh giá cao tại Hà Nội. Nếu muốn mua sản phẩm máy lọc nước, hãy liên hệ với chung tối để được tư vấn mua hàng chất lượng với mức giá ưu đãn nhất nhé.

>>>Cách chọn máy lọc nước gia đình hiệu quả nhất

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.