Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Giải pháp xử lý nước nhiễm asen hiệu quả

Asen có thể gây ra 19 loại bệnh khác nhau. Tích tụ asen lâu ngày gây nên rụng tóc nhiều, da mặt xám, suy giảm trí nhớ, mạch máu bị tổn thương, rối loạn nhịp tim, đau mắt, hay bệnh viêm dạ dày và....

Mọi người đều hiểu thạch tín, với tên gọi khoa học là asen rất độc hại. Asen độc gấp 4 lần thủy ngân. Nhiều năm trở lại đây, khi hàng loạt người trên thế giới mắc những căn bệnh nguy hiểm dẫn đến ung thư và khi xét nghiệm nước đã chỉ định ra asen chính nguyên nhân gây ra những căn bệnh chết người này.

 

Asen từ đâu ra?

Asen có trong đất đá nhưng không phải nơi nào cũng có sẵn chất này. Nhiễm asen trong nguồn nước do con người gây ra từ thuốc trừ sâu, sản xuất vải vóc, vũ khí, chất phụ gia và từ nguồn nước nhiễm bẩn khác của nhà máy hóa chất dẫn vào mạch nước ngầm. Việt nam sử dụng rất nhiều thuốc bảo vệ thực vật, phân bón chứa asen làm phát tán asen vào trong nước.

Trong chiến tranh, nhiều chất độc hại chứa asen đuợc thả xuống lãnh thổ Việt nam. Do vậy, tại Việt Nam đều có nguy cơ nhiễm arsen bất cứ lúc nào.

 

Giải pháp xử lý nước nhiễm asen hiệu quả

Giải pháp xử lý nước nhiễm asen hiệu quả

 

Asen gây ra bệnh gì?

Asen xâm nhập vào con người thông qua không khí nơi bạn sống, nguồn nước. Khi đã vào trong cơ thể, asen thường tích tụ ở các mô da, trong não, móng tay, tóc, răng hay ở niêm mạc vòm miệng, thực quản, dạ dày, ruột non. Sự xâm nhập asen qua đường nước ăn uống mới là nguy hiểm nhất.

 

Asen có thể gây ra 19 loại bệnh khác nhau. Tích tụ asen lâu ngày gây nên rụng tóc nhiều, da mặt xám, suy giảm trí nhớ, mạch máu bị tổn thương, rối loạn nhịp tim, đau mắt, hay bệnh viêm dạ dày và ruột làm kiệt sức, bệnh ung thư, bệnh tiểu đường. Người uống nước ô nhiễm arsen lâu ngày sẽ có triệu chứng các đốm sẫm màu trên thân thể hay đầu các chi, niêm mạc lưỡi hoặc sừng hóa da, gây sạm và mất sắc tố

 

Nếu nồng độ asen cao trong nguồn nước thì khi uống vào có thể gây ngộ độc cấp tính, gây ung thư, thậm chí có thể chết ngay lập tức

 

Chữa nhiễm độc asen như thế nào?

Con người cần đảm bảo chế độ ăn uống tốt, giảm protein, bổ sung các vitamin để giúp cơ thể thải asen nhanh hơn.Lọc nước và sử dụng nước không có asen. Nguồn nước ăn phải được lọc sạch.

 

Giải pháp xử lý nước nhiễm asen hiệu quả

Giải pháp xử lý nước nhiễm asen hiệu quả

 

Giải pháp xử lý nước nhiễm asen hiệu quả nhất

Máy lọc nước Nano ra đời đã là một giải pháp cách mạng cho công nghệ xử lý nước nhiễm asen. Những sản phẩm máy lọc nước thông thường không thể có được tính năng này. Sản phẩm áp dụng công nghệ nano trong lọc nước. Đây là sản phẩm đánh dấu hướng đi mới giúp các nước trên thế giới giải quyết những vấn đề khủng hoảng về nước liên quan đến nhiễm asen.

 

Qua những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp tới bạn đọc, hy vọng quý bạn hãy lựa chọn cho mình máy lọc nước Nano để đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Mọi thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại  : 0978414468. Hoặc  đến với siêu thị Kim Tín của chúng tôi tại 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội để mua sản phẩm máy lọc nước tốt nhất cho gia đình bạn.

 

>>>Phải làm sao để có nguồn nước sạch để sử dụng?

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.