Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả
Hệ lọc nước giếng khoan nhiễm đá vôi gia đình loại 1 cột GKDV01
  • Hệ lọc nước giếng khoan nhiễm đá vôi gia đình loại 1 cột GKDV01

Hệ lọc nước giếng khoan nhiễm đá vôi gia đình loại 1 cột GKDV01

MSP: GKDV01
Hãng sản xuất:
Bảo hành: 12 tháng
Công nghệ:
Xuất xứ:Việt Nam
Công xuất:
Loại nước:Máy lọc nước giếng khoan
Tình trạng: Còn hàng

Giá : 0 8.000.000 đ

Miêu tả ngắn

Hệ thống lọc nước tinh khiết được thiết kế hiện đại, an toàn, dễ vận hành như mạch điều khiển thông minh hiển thị các trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố.

Tình trạng nước bị nhiễm đá vôi trong nước sinh hoạt hằng ngày đang ngày càng phổ biến tại các gia đình. Dấu hiệu nhận biết của nguồn nước bị tình trạng này đó là nước có cặn trắng ở dưới đáy ấm, phích nước khi đun sôi, các đường ống ước, xoong nồi cũng có thể bị cặn trắng.

 

Hình ảnh nước bị nhiễm đá vôi

 

Hê thống xử lý nước sinh hoạt nhiễm đá vôi và nhiều chất rắn hoà tan trong nước được thiết kế 01 cột Composite và 01 cốc lọc 20' chứa các hạt reao đổi chất, giúp loại bỏ các loại tạp chất và đá vôi hoà tan trong nước tạo ra nguồn nước đầu ra đạt chuẩn sử dụng trong sinh hoạt, được ứng dụng rộng rãi trong các hộ gia đình, các cơ quan, đơn vị nhà hàng - khách sạn có nguồn nước bị nhiễm đá vôi.

 

Hệ thống xử lý nước bị nhiễm vôi

 

Thiết bị trao đổi ion xử lý nước nhiễm vôi được chế tạo từ vật liệu composite, siêu nhẹ, siêu cứng và bền bỉ trong môi trường tự nhiên. Thiết kế không cần mái che, môi trường axit, môi trường kiềm, nước mặn, kiểu dáng hiện đại.

Hệ thống lọc trao đổi ion này là một giải pháp hữu hiệu dành cho nguồn nước quá nhiều canxi cho toàn bộ hệ thống tòa nhà. Đây là một hệ thống lọc nước đơn giản, dễ lắp đặt và vận hành. Giúp bạn có thể loại bỏ cặn canxi trong nước và làm mất đi các hóa chất độc hại trong nước, sắt và thậm chí cả trầm tích.

Một hệ thống lọc nước đầu nguồn sử dụng cho toàn bộ ngôi nhà hoạt động bằng cách kết nối với dòng nước chính vào nhà của bạn, sau khi nước đi qua hệ thống lọc mới theo các đường ống tới tất cả các vị trí của nhà bếp, nhà tắm, bồn rửa, máy giặt và vòi phân chia nước lọc. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng sẽ loại bỏ hoàn toàn cặn canxi và các chất gây ô nhiễm khác cho toàn bộ hệ thống cấp nước của tòa nhà.

 

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm máy lọc nước, hệ thống lọc nước hàng đầu tại Hà Nội và được nhiều khách hàng tin dùng. Mọi thông tin về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ 0978 414 468 để được tư vấn cụ thể về sản phẩm của chúng tôi.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.