Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Hướng dẫn vệ sinh lõi lọc nước nano Geyser

Máy lọc nước Geyser lọc sạch nước dựa vào cơ chế lọc, hấp phụ, trao đổi ion và diệt khuẩn nhờ quá trình tiếp xúc bề mặt vật liệu và phân tử nước đi qua. Những chất bẩn, chất ô nhiễm sẽ được giữ lại, vi rút, vi khuẩn sẽ bị triệt tiêu trên bề mặt vật liệu lọc. Do vậy, việc vệ sinh lõi lọc định kì...

Máy lọc nước nano Geyser lọc sạch nước dựa vào cơ chế lọc, hấp phụ, trao đổi ion và diệt khuẩn nhờ quá trình tiếp xúc bề mặt vật liệu và phân tử nước đi qua. Những chất bẩn, chất ô nhiễm sẽ được giữ lại, vi rút, vi khuẩn sẽ bị triệt tiêu trên bề mặt vật liệu lọc. Do vậy, việc định kỳ vệ sinh lõi lọc của máy lọc nước là rất quan trọng. Nó sẽ giúp loại bỏ chất bẩn, chất ô nhiễm bám trên bề mặt lõi lọc và làm tăng tuổi thọ, tăng hiệu quả lọc sạch nước. Bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc cách vệ sinh lõi lọc máy lọc nước nano Geyser.


1.Lõi Aragon : được coi như trái tim của máy lọc nước nano Geyser. Lõi lọc có kích thước lọc siêu nhỏ với cơ chế lọc 4 trong 1: lọc hấp phụ, lọc cơ học, lọc trao đổi ion, lọc diệt khuẩn. Lõi có khả năng loại bỏ hoàn toàn vi rút, vi khuẩn, khử chất ô nhiễm và độ cứng dư thừa, giúp làm mềm nước chống đóng cặn khi đun nước.


 – Cách vệ sinh: Vệ sinh định kỳ 3 tháng/lần. Tháo lõi Aragon ra rồi dùng bàn chải mềm rửa bên ngoài thật sạch, sau đó cho ngâm trong giấm hoặc chanh từ  8 đến 12 giờ . Cuối cùng lắp trở lại lõi Aragon nhưng tháo các lõi lọc khác ra, rồi xả nước khoảng 20 phút cho sạch độ chua của giấm và chanh, gắn các lõi lọc còn lại vào và sử dụng bình thường.

 

Hướng dẫn vệ sinh lõi lọc nước nano Geyser

Hướng dẫn vệ sinh lõi lọc nước nano Geyser


2.Lõi Cation: giúp trao đổi ion, chất ô nhiễm hòa tan trong nước, giúp làm mềm nước, cân bằng ion, cân bằng độ PH trong nước.
- Cách vệ sinh: 3 tháng/ lần. Tháo lõi lọc Cation ra lau chùi bằng vải mềm, ngâm lõi lọc Cation vào dung dịch nước muối từ 15 đến 30 phút. Sau đó,tháo hết lõi lọc còn lại, lắp lại lõi lọc Cation vào rồi xả nước tầm 20 phút cho hết vị mặn. Lắp lại các lõi rồi sử dụng bình thường.


3.Lõi lọc Than hoạt tính: có tác dụng loại bỏ màu, mùi, các kim loại nặng, độc tố khác trong nước.
 - Cách vệ sinh: Khoảng 3,4 tháng/ lần bằng cách tháo lõi lọc ra và lau chùi sạch sẽ bằng vải mềm sạch.
 Lõi lọc BS:  có tác dụng loại bỏ kim loại nặng giúp làm mềm nước chống đóng cặn.
 - Cách vệ sinh: ngâm với dung dịch nước muối. Lõi lọc BS có thể hoàn nguyên, trung bình từ 200 đến 400l nước sử dụng nên hoàn nguyên 1 lần để tăng tuổi thọ của lõi lọc BS.
Với lõi tạo vị , tạo khoáng như T33i, T33 CA, T33 sliver thì không  phải vệ sinh lõi, bạn sử dụng khoảng 12 tháng thì nên thay thế.

 

Hướng dẫn vệ sinh lõi lọc nước nano Geyser

Hướng dẫn vệ sinh lõi lọc nước nano Geyser


Với những lõi tạo khoáng, tăng tính kiềm như Akaline, KDF thì 36 tháng bạn phải thay thế lõi lọc.
Trên đây là những chia sẻ để giúp bạn vệ sinh máy lọc nước Nano Geyser để đảm bảo sức khỏe cho gia đình mình. Gọi cho chúng tôi theo số 0978414468 để biết thêm thông  tin về những sản phẩm máy lọc nước. Hoặc đến trực tiếp siêu thị Kim Tín: 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội.

 

Ưu điểm công nghệ máy lọc nước Nano Geyser

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.