Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Kiến thức cần trang bị trước khi mua máy lọc nước

Cách nhận biết tốt nhận để lựa chọn được những máy lọc nước có nguồn gốc xuất sứ là nhìn ngay trên bao bì,  sản phẩm và yêu cầu người bán đưa ra những giấy tờ chứng minh hợp lệ.

Máy lọc nước là thiết bị ngày càng phổ biến và không thể thiếu trong gia đình hiện đại. Khá nhiều người đã thành thạo trong việc chọn lựa một sản phẩm lọc nước ưng ý cho gia đình. Tuy nhiên, cũng có khá nhều người vẫn gặp phải nhiều điều thắc mắc và không ít người đã rơi vào tình trạng tiền mất mà tật mang. Vì vậy, nhằm tránh những sai lầm khi mua máy lọc nước mới, Kim Tín sẽ chỉ ra một số yếu tố quan trọng nhất sau đây.

 

Nguồn gốc xuất xứ là yếu tố đầu tiên cần quan tâm

Những cửa hàng, địa chỉ tiêu thị hàng giả thường đánh vào tâm lý của người tiêu dùng để đưa ra những sản phẩm với giá cả rất rẻ. Tuy nhiên,đây lại là những chiếc máy không hề đảm bảo về chất lượng. Nếu bạn mua phải những sản phẩm này thì nguy cơ chiếc máy hỏng trong vòn vài tháng ngắn ngủi là một điều rất có thể. Bên cạnh đó, nguồn nước đầu ra cũng không được đảm bảo. Vậy hãy tránh xa tuyệt đối những dòng máy lọc nước gá rẻ và không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

Cách nhận biết tốt nhận để lựa chọn được những máy lọc nước có nguồn gốc xuất sứ là nhìn ngay trên bao bì,  sản phẩm và yêu cầu người bán đưa ra những giấy tờ chứng minh hợp lệ.

 

>>>Mẹo chọn vị trí lắp đặt máy lọc nước tiện sử dụng

Kiến thức cần trang bị trước khi mua máy lọc nước

Kiến thức cần trang bị trước khi mua máy lọc nước

 

Cách phân biệt lõi lọc thật giả

Khi chọn mua, bên cạnh việc lựa chọn loại máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và kinh tế của gia đình thì điều cần chú ý nhất là bộ lõi lọc. Lõi loc là trái tim của máy, là bộ phận quyết định chất lượng nguồn nước đầu ra. Để nhận biết, lõi lọc hàng chính hãng thường đẹp, đều, mịn, khi sờ tay vào không thấy có bột phấn, nếu thử nhỏ nước vào sẽ thấy nước thấm nhanh qua còn lõi giả thì thườn thấm nước chậm, không mịn và có bột phấn.

 

Cách nhận biết máy lọc nước là hàng nhái

Phân biệt máy chính hãng với các loại máy hàng nhái là điều quan trong nhất và cũng khá khó để bạn phân biệt chính xác nhất vì công nghệ làm giả hiện này rất tinh vi. Điều này không chỉ gây ra ảnh hưởng lớn đối với các thương hiệu máy lọc nước mà còn gây hại đến kinh tế và an toàn cho người tiêu dùng.

 

Để phân biệt máy lọc nước nào là chính hãng, bạn cần quan sát kỹ lưỡng toàn bộ các chi tiết. Đầu tiên là các phần tem đính kèm đã được từng hãng quy định để biết rõ nơi sản xuất, bạn cũng nên kiểm tra sơ bộ họa động của máy bằng những phép thử đơn giản và đảm bảo rẳng thời hạn bảo hành theo đúng với quy định của những hãng sản xuất máy lọc nước bạn muốn mua.

 

Hy vọng những phương pháp trên đây sẽ giúp ích một phần cho bạn trong việc lựa chọn chiếc máy lọc nước tốt nhất cho gia đình mình. Chúc các bạn thành công.

 

>>>Mẹo tránh mua phải máy lọc nước giả

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.