Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Lí do bạn mua máy lọc nước nano geyser

Tại sao máy lọc nước nano geyser được mọi người biết đến và ưa chuộng? Vì lí do gì mà máy lọc nước nano geyser chiếm được tình cảm của người tiêu dùng.

Máy lọc nước nano geyser sử dụng công nghệ nano là công nghệ tiên tiến nhất, hiện đại nhất trên thế giới hiện nay, là bước đột phá trong thế kỷ 21. Nano là đơn vị đo lường =1/tỷ mét, kích thước siêu nhỏ làm cho không một loại vi khuẩn, virus nào có thể xâm nhập qua màng lọc nano, không thể nào xâm hại được nguồn nước. 

 

Công nghệ lọc nước nano không sử dụng điện, không nước thải nên tuyệt đối an toàn với người sử dụng và giúp tiết kiệm điện một cách tối đa. Nước tinh khiết được lọc từ máy lọc nước đảm bảo sạch thuần khiết, đảm bảo tiêu chuẩn của bộ y tế đồng thời giữ được khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng phù hợp với tất cả các hộ gia đình khi máy lọc nước nano geyser không chiếm nhiều không gian của gia đình bạn.

 

Máy lọc nước nano geyser đã trải quá trình hình thành và phát triển từ năm 1986 tại Liên Bang Nga cho đến nay. Các sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất đều đã được nhập khẩu đến Việt Nam: máy lọc nước nano geyser Bio Ultral, máy lọc nước nano Kachiusa,…

 

Với 4 tính năng vượt trội và ưu việt của dòng sản phẩm sẽ khiến người sử dụng hài lòng:

Thứ nhất:

 

-Nano geyser có lõi lọc Polyme duy nhất trên thế giới với cấu trúc siêu nhỏ của Aragon (lõi lọc Aragon là trái tim của máy lọc nước nano geyser) đáng tin cậy để loại bỏ hoàn toàn virus, vi khuẩn trong nước được kiểm chứng và xác thực an toàn bởi nhiều tổ chức uy tín.

 

-Lõi lọc Aragon với cơ chế 4 in 1: lọc thô loại bỏ tạp chất; lọc hấp thụ loại bỏ màu, mùi, các chất độc hại; lọc trao đổi ion làm mềm nước; lọc diệt khuẩn bằng nano phân tử bạc tích hợp ngay trong từng phần tử vật liệu.

Máy lọc nước nano geyser Bio Ultral

Máy lọc nước nano geyser Bio Ultral

 

 

Thứ hai:

 

-Với phần tử Bạc máy lọc nước nano geyser không chỉ loại bỏ vi khuẩn như máy lọc nước thông thường mà còn tiêu diệt vi khuẩn nguy hiểm nhất.

 

-Được nhiều tổ chức trên thế giới kiểm chứng và xác thực khả năng loại bỏ các tạp chất, các thành phần hóa học độc hại, màu mùi, các phế phẩm… vượt trội so với những máy lọc nước thông thường.

 

Thứ ba:

 

- Thiết kế khác biệt của máy lọc nước nano geyser tránh được tình trạng người sử dụng mua nhầm hàng giả, hàng nhái.

 

-Linh kiện ngoại nhập cao cấp, khác biệt và công nghệ hiện đại, hút chân không, ren chuẩn khép kín giúp người sử dụng yên tâm khi mua sản phẩm vì khó có thể làm nhái.

 

 

Máy lọc nước nano geyser

Máy lọc nước nano geyser đa năng

 

 

Thứ tư: Máy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

 

Máy có đầy đủ CO, CQ chứng minh nguồn gốc, chất lượng. Trên vỏ máy có model sản phẩm, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động giúp người tiêu dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.