Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Lưu ý không thể bỏ qua khi lắp đặt máy lọc nước Kangaroo

Với máy lọc nước Kangaroo hiện nay vô cùng đảm bảo an toàn cho người sử dụng chomáy lọc nước Kangaroo được sử dụng công nghệ RO

Nước vẫn luôn được coi là sự sống cho mọi người, sử dụng nguồn nước sạch hàng ngày giúp mang lại sức khỏe cũng như kéo dài tuổi thọ. 

Với máy lọc nước Kangaroo hiện nay vô cùng đảm bảo an toàn cho người sử dụng chomáy lọc nước Kangaroo được sử dụng công nghệ RO cấp bản quyền tại Hoa Kỳ đảm bảo về chất lượng, giúp xử lý nguồn nước sạch, an toàn cho người sử dụng.

máy lọc nước kangaroo 

Vì thực trạng hiện nay cho thấy tình trạng nước bẩn xuất hiện ngày càng nhiều, làm sao để có được nguồn nước sạch có thể uống trực tiếp được luôn khi lọc qua máy, cũng như cảm  nhận được sự sảng khoái tinh khiết từ nguồn nước khi được lọc qua máy lọc nước Kangoroo. Nên hiện nay rất nhiều gia đình đã lựa chọn sản phẩm máy lọc nước Kangaroo cho gia đình mình. 

Tuy nhiên khi lắp đặt máy lọc nước Kangaroo hay các máy lọc nước khác như máy lọc nước karofi, máy lọc nước tân á, máy lọc nước nanomic… các bạn cũng cần chú ý một số điểm sau đảm bảo cho nước lọc ra có chất lượng tốt nhất. 

máy lọc nước kangaroo chính hãng

Nguồn nước cung cấp vào máy lọc là nguồn nước lạnh. Các bạn thực hiện thao nilon bọc các lõi ra và mạng lọc RO, trước khi lắp các bạn cần xem vị trí lắp sao cho thuận tiện với người dùng cũng như đảm bảo được độ chênh lệch về áp suất cũng như dòng nước có thể chảy từ nguồn đến lõi lọc thứ nhất một cách dễ dàng. 

Khi lắp các bạn chú ý không đươc tự ý điều chỉnh van trên phần thân bình áp. 

Sau khi đã lắp đặt hoàn thiện hãy kiểm tra lại 1 lần nữa đảm bảo các thiết bị không bị lỏng và bị rò nước ra bên ngoài. 

Kiểm tra lại các bị trí đóng, mở ở đầu khoa van xem đúng với quy trình hay chưa.

Kiểm tra lại hệ thống điện áp vào ra ổn định hay chưa

Ống nước phải đảm bảo được thông không bị tắc nghẽn do bụi bẩn… 

Trên vừa là một số lưu ý khi lắp đặt máy lọc nước các bạn cùng chú ý để đảm bảo được nguồn nước gia đình luôn sạch sẽ và đảm bảo nhé.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.