Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả
Máy lọc nước 7 lõi Tân Á
  • Máy lọc nước 7 lõi Tân Á
  • may-loc-nuoc-7-loi-tan-a
  • may-loc-nuoc-7-loi-tan-a

Máy lọc nước 7 lõi Tân Á

MSP: TA7
Hãng sản xuất: Tân Á
Bảo hành: 12 tháng
Công nghệ:Máy lọc nước RO
Xuất xứ:Đài Loan
Công xuất:Công xuất 10 lít/h
Loại nước:Máy lọc nước máy
Tình trạng: Còn hàng

Giá : 4.550.000 3.900.000 đ

Khuyến mãi

Máy lọc nước 7 lõi Tân Á (có vỏ inox)

 

Thông tin nổi bật:

Được sản xuất trên dây chuyển nhập khẩu đồng bộ, áp dụng công nghệ sản xuất tiêu chuẩn Mỹ, Máy lọc nước RO của Tập đoàn Tân Á Đại Thành hoạt động dựa trên nguyên lý lọc nước dạng nano cho chất lượng nước lọc đạt độ tinh khiết theo tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y tế. Máy lóc nước RO Tân Á Đại Thành là sản phẩm cao cấp đem lại nguồn nước sạch bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

Tính năn nổi bật:

-          Màng lọc RO chất lượng cao

-          Máy bơm nước đa chức năng Hút – Đẩy

 

Nguyên lý hoạt động:

Máy lọc nước Tân Á sử dụng công nghệ chống thẩm thấu ngược tiên tiến nhất trên thế giới, lắp đặt theo tiêu chuẩn như sau:

Lọc thô gồm 3 lõi

-  Nước từ nguồn nước qua lõi lọc cấp 1 : là lõi lọc PP 5 micron để loại bỏ hiệu quả các tạp chất dạng hạt lớn như mạt sắt, cát, đá , bùn đất… có kích thước lớn hơn : 5 micron

-  Nước tiếp tục qua lõi lọc cấp 2 : là lõi lọc than hoạt tính hạt 85C có tác dụng hút hiệu quả các vật chất như clo, chất mùn phân hủy, chất khử độc, mùi hôi, màu lạ …

- Nước tiếp tục qua lõi lọc cấp 3 : là lõi lọc PP 1 micron để loại bỏ các hạt nhỏ, vật thể trôi nổi, tạp chất dạng keo có trong nước

Lọc thẩm thấu ngược

- ước tiếp tục qua lõi lọc cấp 4: là lõi chứa màng GE – Water của Mỹ có tác dụng thẩm thấu ngược

- Do màng lọc có đường kính lỗ là 0.0001 micron (0.1 nanometer), 1 con vi khuẩn phải thu nhỏ 4000 lần, virus truyền nhiễm phải thu nhỏ lại 200 lần trở lên mới có thể lọt qua, do vậy có thể loại bỏ hiệu quả các vật chất có hại trong nước như vi khuẩn, virus, phân tử kim loại nặng, tồn dư thuốc trừ sâu thuốc bảo vệ thực vật. Tại đây nước được chia làm 2 qua van gồm nước thải qua 4 lần lọc thải ra ngoài và nước đạt yêu cầu lọc tiếp đi đến các lõi lọc tiếp theo.

Lọc chức năng

à Nước tiếp tục qua lõi lọc cấp 5 : là lõi lọc than hoạt tính T33 có tác dụng hấp thụ màu, làm mềm nước giúp điều tiết vị nước tinh khiết, đảm bảo sự tươi mới của nguồn nước

à Nước tiếp tục qua lõi lọc cấp 6 : là lõi lọc tạo khoáng T33 có tác dụng tạo ra các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như : Canxi, natri, kali và các khoáng chất khác tượng tự như trong nguồn nước khoáng thiên nhiên.

à Nước tiếp tục qua lõi lọc cấp 7 : là lõi lọc ALKALINE có tác dụng tạo ra nước kiềm tính giúp cân bằng độ PH, trung hòa lượng axit dư trong cơ thể, ngăn ngừa các bệnh : Ung thư dạ dầy, mỡ trong máu, tiểu đường, bệnh Gout……

à Nước tiếp tục qua lõi lọc cấp 8 : là lõi lọc NANO FILTER . Đây là công nghệ Nano bạc diệt khuẩn tiên tiến nhất hiện nay giúp loại bỏ các vị sinh vật các virus siêu nhỏ, diệt tới 99,99% vi khuẩn trong nước.

à Nước tiếp tục qua lõi lọc cấp 9 : là lõi lọc chứa đèn cực tím UV diệt khuẩn có tác dụng bẻ gãy các liên kết của các loại vị khuẩn từ đó thanh trùng, diệt khuẩn.

 

 

Lưu ý khi lắp đặt:

-          Vị trí lắp đặt nên gần nguồn nước ổn định, có khóa nước khi thao tác lắp và nguồn điện.

-          Kiểm tra toàn bộ linh kiện – phụ kiện theo máy(bảng check list phụ kiện)

-          Chuẩn bị các công cụ, dụng cụ cần thiết trong quá trình lắp ráp như : Kìm, cờ lê, tôvit, dao cắt….

-          Khi lắp đặt các ống nước không được lắp thiếu bịt ống, ngoài ra khi lắp ống nước vào cuối đầu nối thì đai ốc phải siết đến khi ren không lộ ra.

-          Nếu ống nước vào là ống 3cm, thì ống nước vào và đầu nối phải giữ 1 đoạn ống thẳng dài 30-40cm cùng hướng để tránh ống bị gập khúc gây ra sự cố rò nước do vỡ ống.

-          Nếu cần dây nguồn dài hơn, khi ấy theo nhu cầu nối dây thì sử dụng ống thu Φ8mm để che mối nối, sau đó dùng băng keo cách điện quấn bên ngoài, hơn nữa không được đặt trên sàn mà phải được treo lên không hoặc chổ cách xa mặt đất.

-          Trong khi lắp đặt, nếu cần khoan lổ trên tường trước tiên bạn phải đảm bảo rằng chổ khoan lỗ trên tường không có đường điện hay đường ống nước đi ngang máy.

-          Khi sử dụng máy lọc nước, van bi nước vào nên mở và khi cần nước tinh khiết thì mở vòi là được, khi không dùng nước thì tắt vòi nước, van cao thế sẽ tự động ngắt nguồn nước vào.

-          Khi lần đầu tiên sử dụng bình chứa, bạn nên bỏ 1,2 lần nước đầu tiên trong bình, nếu không có thể khiến nước có mùi vị khác thường.

-          Từ “Hướng dẫn” trong “Bản hướng dẫn sử dụng” này chỉ khi nguồn nước vào được kết nối hay van bi nước vào mở thì khi đó máy lọc nước mới trong tình trang hoạt động.

 

Liên hệ: 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 04 6675 8083 - 0978 414 468

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.