Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Máy lọc nước cho nguồn nước nhiễm đá vôi

Nguồn nước bị nhiễm đá vôi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng nước từ đó gây hại cho sức khỏe của người sử dụng. Đối với nguồn nước bị nhiễm đá vôi thì bạn nên sử dụng máy lọc nước gia đình nhé.

Nguồn nước bị nhiễm đá vôi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng nước từ đó gây hại cho sức khỏe của người sử dụng. Đối với nguồn nước bị nhiễm đá vôi thì bạn nên sử dụng máy lọc nước gia đình nhé.

 

Nước bị nhiễm đá vôi ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt cũng như sức khỏe của mọi người. Nguồn nước bị nhiễm đá vôi có chứa các  ion Ca2+,  Mg2+ tồn tại trong nước nhiễm đá vôi gây nên hiện tượng kết tủa khi đun nóng, tạo thành những lớp cặn bám trên bề mặt của các thiết bị đun nấu, cùng hệ thống ống dẫn nước của gia đình và làm giảm tuổi thọ của chúng. Ngoài ra, nước nhiễm đá vôi còn khiến cho rau thịt khó chín khi đun nấu ăn và  gây mất vị nước chè. Đặc biệt nhất, khi giặt quần áo bằng nước nhiễm đá vôi thì bạn sẽ phải dùng rất nhiều xà phòng bởi Ca2+ trong nguồn nước đã làm kết của gốc axit trong xà phòng, làm cho xà phòng không lên bọt. Nếu bạn  uống nước nhiễm đá vôi quá nhiều thì sẽ dễ gây ra các căn bệnh về men răng, sỏi mật, sỏi thận. Đây cũng chính  là nguyên nhân khiến cho trẻ em còi xương và chậm lớn.

 

Máy lọc nước cho nguồn nước nhiễm đá vôi

Máy lọc nước cho nguồn nước nhiễm đá vôi

 

Để xử lý triệt đề nước nhiễm đá vôi, giúp bảo vệ toàn diện cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình, các chuyên gia hàng đầu đã nghiên cứu và ứng dụng thành công các dòng máy lọc nước gia đình như máy lọc nước Ro, máy lọc nước Nano,..

Với thiết bị lọc nước sinh gia đình, nguồn nước sinh hoạt của gia đình bạn sẽ luôn trong sạch, tình trạng chất gây ô nhiễm, chất rắn lửng lơ trong nước, vi khuẩn, bùn sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Với máy lọc nước gia đình, nguồn nước bị nhiễm vôi sẽ được xử lý, bạn có thể uống nước trực tiếp mà không cần đun nấu.

Nước không còn cặn vôi và  không còn mảng bám Canxi dù dùng trong thời gian dài

Uống nước không còn nguy cơ sỏi thận, bướu cổ, sỏi mật, …

Không bị mảng bám răng và không làm hỏng men răng

 

Máy lọc nước cho nguồn nước nhiễm đá vôi

Máy lọc nước cho nguồn nước nhiễm đá vôi

 

Đối với máy lọc nước gia đình, các sản phẩm đều được thiết kế rất nhỏ gọn nên bạn có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau mà không chiếm diện tích của căn phòng, không vướng đường đi lối lại và rất có tính thẩm mỹ. Do đó lựa chọn máy lọc nước là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình có nguồn nước bị nhiễm đá vôi cũng như nguồn nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn,…

 

Để mua máy lọc nước gia đình với giá rẻ và đảm bảo chất lượn quý khách hàng vui lòng truy cập website: maylocnuoceu.com hoặc đến trực tiếp tại 200 Hoàng Văn Thái-Thanh Xuân- Hà Nội nhé.

 

>>>Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước cho gia đình

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.