Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Máy lọc nước Karofi công nghệ RO

Máy lọc nước Karofi chất lượng, hiệu quả trong việc xử lý nước, đem lại nguồn nước tinh khiết, đảm bảo an toàn sức khỏe cho mỗi gia đình Việt Nam.

Công nghệ RO được ra đời những năm 60 tại Hoa Kỳ, là một bước tiến quan trọng của ngành khoa học thế giới giúp giảm thiểu việc ô nhiễm nguồn nước tới mức thấp nhất, là công nghệ đi đầu trong việc xử lý nước.

 

Công nghệ thẩm thấu ngược (RO)

 

- Với tốc độ và áp lực lớn công nghệ RO thẩm thấu ngược làm cho dòng nước chảy liên tục trên bề mặt RO. Những phân tử nước sẽ đi qua được những lỗ lọc, các vi khuẩn tạp chất sẽ bị cuốn trôi theo dòng nước thải nên màng RO luôn sạch sẽ và có tuổi thọ cao.

 

- Hiệu quả hơn máy lọc nước sử dụng công nghệ RO thông thường. Bởi vì công nghệ RO thông thường chỉ loại bỏ được chất bẩn mà không loại bỏ được thành phần độc tố, chất ô nhiễm, vi khuẩn, virus ra khỏi nguồn nước.

 

- Công nghệ thẩm thấu ngược RO là thành tựu công nghệ to lớn của các nhà khoa học giúp loại bỏ hoàn toàn các chất độc và mùi lạ gây hại cho con người.

 

Máy lọc nước Karofi công nghệ RO

Máy lọc nước Karofi công nghệ RO

 

Màng thẩm thấu ngược hoạt động như thế nào?

 

- Màng RO được cấu tạo từ chất liệu đặc biệt TFC (Thin Film Composite) được cuộn chặt với nhau tạo nên hình xoắn ốc. Với khe lọc kích thước 0,1-0,5 nanomet chỉ có phân tử nước có thể đi qua, chặn và loại bỏ hoàn toàn chất rắn hòa tan, các vi khuẩn, virus, các ion kim loại,...

 

- Dùng điện để tạo áp lực bơm nước đi qua màng lọc, tự bổ sung nước khi bình chứa vơi đi. Bình chứa 10 lít.

 

- Bổ sung thêm một số lõi lọc như: lõi than hoạt tính T33, lõi Alkaline, lõi Bio,... bù đắp lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

 

- Màng lọc RO có thể coi là một trong những màng lọc công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.

 

Công nghệ RO thẩm thấu ngược

Công nghệ RO thẩm thấu ngược

 

Có rất nhiều loại màng RO

 

- Màng RO là trái tim của máy lọc nước, tuy nhiên không phải màng RO nào cũng tốt và đảm bảo an toàn.

 

- Karofi tự hào là thương hiệu sử dụng công nghệ RO hiệu quả nhất tại Việt Nam. Mang tới máy lọc nước RO chất lượng, đảm bảo phục vụ nhu cầu nước sạch nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.