Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Máy lọc nước không dùng điện có tốt không?

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước​ công nghệ Nano đó là không dùng điện, và không nước thải. Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng băn khoăn vì Máy lọc nước không sử dụng điện có thực sự tốt không?

Trên thị trường Việt, có nhiều loại công nghệ lọc nước nhưng tập trung ở 2 công nghê lọc là RO và Nano. Hiện nay, công nghệ Nano ngày càng được người Việt Nam sử dụng. Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước công nghệ Nano đó là không dùng điện, và không nước thải. Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng băn khoăn vì Máy lọc nước không sử dụng điện có thực sự tốt không?

 

Người Việt Nam đã quá quen với dòng máy cắm điện để hoạt động. Máy lọc nước dùng điện đa số là dòng máy lọc nước được áp dụng công nghệ RO. Nguyên lý của màng lọc đó là nước được cưỡng bức với áp lực cao để tách phần tử khoáng ra khỏi nước. Đây chính là những đặc điểm cơ bản của máy lọc nước sử dụng điện, chứ không phải do rất nhiều người sai lầm rằng: máy lọc nước dùng điện là làm cho nước chín uống trực tiếp ngay.

 

Máy lọc nước không dùng điện có tốt không?

Máy lọc nước không dùng điện có tốt không?

 

Máy lọc nước không dùng điện có tốt không?

Máy lọc nước không dùng điện áp dụng công nghệ lọc thẩm thấu, trao đổi ion – nghĩa là quá trình lọc được diễn ra khi có sự tiếp xúc của nước với phần tử lõi lọc.

 

Việc sử dụng máy lọc nước không dùng điện có tác dụng như sau:

- Giữ được toàn bộ muối khoáng và những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể con người.

- Được sử dụng công cụ lọc nước tiên tiến nhất.

- Lọc sạch hoàn toàn nước, loại bỏ vi khuẩn và những tác nhân gây hại, những kim loại nặng.

- Cơ chế trao đổi Ion có tác dụng loại bỏ chất độc hại như amoni, độc tố, asen, conifom, nhưng vẫn giữ được những hạt khoáng có lợi cho hoạt động của con người.

- Không sử dụng điện do vậy sẽ không bị gián đoạn khi đang sử dụng mà có lỡ mất điện, ngoài ra sản phẩm không có nước thải. Hiệu suất lọc 100%

 

Máy lọc nước không dùng điện phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam. Việc vận hành tiết kiệm, không sử dụng điện, không có nước thải. Bên cạnh đó, chi phí bảo hành thấp cũng sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho mỗi gia đình. Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ những sản phẩm máy lọc nước không dùng điện trên thị trường để tìm được loại máy lọc nước phù hợp với gia đình.

 

Một số dòng máy lọc nước không dùng điện tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay đó là: Máy lọc nước không dùng điện Nano Geyser 3IVHLux,  máy lọc nước không dùng điện Nano Geyser Bio 431.

 

Máy lọc nước không dùng điện có tốt không?

Máy lọc nước không dùng điện có tốt không?

 

Nếu nguồn nước đầu ra có mùi lạ, hay có vị chua,  bạn nên khắc phục như sau:

-    Nước tinh khiết có vị chua (pH < 7): cần bổ xung lõi lọc để khử chua.

-    Nước tinh khiết có mùi lạ:

+ Trước tiên, phải kiểm tra cốc uống nước xem trước đó có đựng nước gì khác mà chưa vệ sinh sạch trước khi uống không?

+ Nếu không xảy ra trường hợp trên, hãy kiểm tra có lắp nhầm đường nước thải ra vòi không?

 

Khi mua máy lọc nước  cho gia đình mình bạn nên chú ý: Hàng chính hãng đi kèm phiếu bảo hành có dấu đỏ của công ty và ghi rõ ràng tên model của máy  trên phiếu.

 

Bạn có thể tham khảo tại Showroom Kim Tín có địa chỉ tại số 200 Hoàng Văn Thái -  Thanh Xuân - Hà Nội để được các nhân viên tư vấn và giúp các bạn chọn được sản phẩm ưng ý. Nếu không có thời gian, và để tiết kiệm chi phí đi lại, ghé thăm website của chúng tôi: https://maylocnuoceu.com  Tại đây, chúng tôi cung cấp đầy đủ và chi tiết những thông tin về máy lọc nước. Mọi ý kiến đóng góp hãy gọi về cho công ty theo số điện thoại 0978414468.

>>>>Máy lọc nước Nano geyser có thực sự tốt không?

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.