Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Máy lọc nước loại nào tốt nhất hiện nay

Không có máy lọc nước nào tốt nhất cũng như không có máy nào kém chất lượng, mà mỗi loại sẽ được sử dụng phù hợp với đặc thù nguồn nước gia đình bạn nhất. và tùy vào mục đích sử dụng để chọn máy phù hợp.

Trên thị trường có nhiều loại máy lọc nước với chủng loại, chất lượng và giá cả khác nhau. Vậy làm thế nào để chọn được máy lọc nước tốt nhất ? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

 

Phải lựa chọn máy lọc nước tốt nhất

Sự bùng nổ dân số, tốc độ công nghiệp hóa hiện đại hóa và đô thị hóa nhanh chóng đã khiến cho việc ô nhiễm nguồn nước đang là vấn đề lớn của xã hội, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của con người. Do vậy để lựa chọn được máy lọc nước tốt nhất đang là vấn đề được nhiều gia đình và các doanh nghiệp quan tâm. Ngay cả nước máy cũng chưa hoàn toàn sạch như mắt thường mà chúng ta đã thấy vì nó chứa một hàm lượng clo, sắt, Mangan, canxi…gây hại cho sức khỏe.

- Lựa  chọn máy lọc nước tốt nhất, khách hàng nên tìm hiểu rõ nguyên lý hoạt động của hệ thống của máy lọc nước đó về đặc điểm và cấu tạo của lõi lọc từ vật liệu gì ?

- Trên thị trường có nhiều loại máy lọc nước và thông tin quảng cáo trái chiều kiến quý khách hàng khó có thể phân biệt được loại sản phẩm nào tốt và phù hợp với gia đình nhất.

 

Chúng tôi là đơn vị lọc nước và đã tham gia nhiều dự án xử lý nước lâu năm có những nhận định như sau:

Không có máy lọc nước nào tốt nhất cũng như không có máy nào kém chất lượng, mà mỗi loại sẽ được sử dụng phù hợp với đặc thù nguồn nước gia đình bạn nhất. và tùy vào mục đích sử dụng để chọn máy phù hợp.Hiện nay nhiều người thắc mắc giữa 2 công nghệ RO và Nano thì nên dùng loại nào?

 

Máy lọc nước loại nào tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước loại nào tốt nhất hiện nay

 

Trước khi lựa chọn RO hay Nano nên đánh giá và tiêu chí như sau:

Tiêu chí chọn công nghệ RO: RO là công nghệ lọc thẩm thấu ngược cho đầu ra là nước tinh khiết và được dùng cho mục địch uống trực tiếp, loại bỏ vi khuẩn, virus độc tố, và những kim loại nặng..Lõi 1 đến 4 có tác dụng lọc, lõi 5 đến 8 có chức năng bổ sung PH và khoáng chất. Máy lọc nước RO  lọc được hầu như mọi nguồn nước có độ cứng cao như nước nhiễm sắt, canxi,….nước giếng khoan, nước máy qua xử lý nhưng chưa tốt.

 

Tiêu chí chọn công nghệ Nano:Nano là công nghệ lọc bằng màng lọc có kích thước cỡ nanomet, ngăn chặn vật lý và loại bỏ vi khuẩn virus, độc tố. Máy lọc nước nano chỉ sử dụng uống được khi lọc các nguồn nước máy sạch đã qua xử lý, hoặc nước mưa .. còn các nguồn nước khác không đảm bảo chỉ dùng lọc cho nấu ăn không nên uống trực tiếp

 

Chú ý khi mua máy lọc nước:

- Nên mua hàng những cửa hàng uy tín, có địa chỉ cố định

- Là đơn vị chuyên sâu về lọc nước lâu năm, nhân viện có kinh nghiệm về lọc nước, tư vấn phù hợp nhu cầu và nguồn nước của khách hàng.

- Dịch vụ bảo hành bảo trì, sửa náy lọc nước, thay lõi lọc nước chính sách có tốt không?

-    Trước khi mua nên đến tận nơi  hoặc gọi điện hỏi chuyên gia tư vấn nguồn nước.

 

Máy lọc nước loại nào tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước loại nào tốt nhất hiện nay


Trên đây là những chia sẻ để giúp bạn trang bị kiến thức khi đi mua máy lọc nước gia đình. Hãy trở thành những người tiêu dùng thông minh, có thể tự mình mua được những sản phẩm tốt nhất cho gia đình các bạn nhé! Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0978414468 để lựa chọn  những sản phẩm tốt nhất cho bạn và gia đình mình.Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

 

>>>>Tham khảo:Tiêu chi chọn mua máy lọc nước cho mùa hè

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.