Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả
Máy lọc nước Nano Geyser GS-BM7 – 7 lõi lọc(2016)
 • Máy lọc nước Nano Geyser GS-BM7 – 7 lõi lọc(2016)

Máy lọc nước Nano Geyser GS-BM7 – 7 lõi lọc(2016)

MSP: Geyser GS-BM7
Hãng sản xuất: Nano Geyser
Bảo hành:
Công nghệ:Máy lọc nước Nano
Xuất xứ:Nga
Công xuất:
Loại nước:Máy lọc nước máy
Tình trạng: Còn hàng

Giá : 4.350.000 3.200.000 đ

Khuyến mãi
Miêu tả ngắn

Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu, luôn đem lại nguồn nước trong lành, anh toàn cho sức khỏe gia đình bạn., Siêu khuyến mại. Liên hệ: 0983.38.00.66 - 04.63295153

Thông số kĩ thuật máy lọc nước Nano Geyser GS-BM7: 

 • Mã sản phẩm: Geyser BM7
 • Thương hiệu: Nano geyser
 •  (Máy có 7 lõi với chức năng lọc độc lập,4 cấp diệt khuẩn)
 • Lõi lọc có độ bền cao cấp gấp 5 lần máy nhập khẩu 3 lõi nguyên chiếc
 • Lọc sạch-nước mềm-vị nước ngon nước
 • Sản phẩm lọc tốt cho nguồn nước tại Việt Nam
 •  (Máy lọc nước nano thay thế máy 3 lõi Nhập Khẩu nguyên chiếc có nhiều hạn chế với nước bị ô nhiễm tại Việt Nam ) 
 • Kèm theo thiết bị vòi,phụ kiên và sách hướng dẫn sử dụng
 • Thương hiệu: GEYSER GS - BM7  ( Model New 2016 )
 • Số cấp lọc: 07 cấp
 • Công dụng: Lọc nước uống liền
 • Nguồn nước: Lọc nước máy.
 • Hàng bảo hành chính hãng 3 năm, bảo trì 15 năm
 • Công suất lọc: 2-3lít/phút
 • Kích thước ( D x R x C):  35 x 15 x 40cm
 • Vị trí lắp đặt:  - Lắp trong tủ Inox                     

                              - Lắp treo trên tường                         

                             - Lắp trong tủ bếp dưới chậu rửa.

 

Máy lọc nước nano geyser GS-BM7

Máy lọc nước nano geyser GS-BM7

 

Ưu điểm máy lọc nước nano geyser BM7:

 • - Máy lọc nước BM7 không sử dụng điện, không có nước thải (nước thải của máy lọc nước RO là khoảng 60%)
 • - Nước đầu ra vẫn giữ vi lượng khoáng cần thiết cho cơ thể.
 • - Tốc độ lọc cao ( tùy thuộc vào áp lực dòng nước), gấp 10-20 lần máy RO thông thường
 • - Máy được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt mọi vị trí không gian, dễ  bảo dưỡng.
 • - Tuổi thọ lõi lọc khá cao (từ khoảng 5 đến 7 năm sử dụng).
 • -Thích hợp với mọi nguồn nước, phù hợp cho gian bếp nhà bạn.
 • - Sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc(tuổi thọ 6-7 năm hoàn nguyên dễ dàng tại nhà- khác với lõi RO- tuổi thọ 2-3 năm, không thể hoàn nguyên).
 • - Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch thế giới.
 • - Đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St Petersburg, Nga”
 • - Máy lọc nước đảm bảo nước sạch đầu uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, khác biệt hoàn toàn với máy lọc nước RO- nước trơ không khoáng chất.

 Đánh giá của Kim Tín về máy lọc nước nano geyser:

Máy lọc nước Nano Geyser BM7 là dòng sản phẩm cao cấp  - 7 cấp lọc – được sử dụng lõi lọc chống cặn chuyên dụng, dùng cho nguồn nước cứng kết hợp cùng với lõi lọc đa năng nên nó không chỉ xử lý được những tạp chất của nước máy,nước mưa mà nó còn lọc được nước giếng khoan đã qua lọc thô.Máy lọc nước nano geyser BM7 không có nước thải,không sử dụng điện mà nước sau khi lọc vẫn giữ được những khoáng chất cần thiết cho cơ thể.Cốc lọc của máy lọc nước nano geyser BM7 được sản xuất từ nhựa nguyên sinh có độ an toàn và độ bền cao,các gioăng khăng khít với nhau tránh được rò rỉ nước.Máy có thiết kế với kiểu dáng đẹp và sang trọng.

 

Những điều cần biết về máy lọc nước của thương hiệu Geyser

Sản phẩm máy lọc nước gia đình thương hiệu geyser này là dòng thiết bị lọc nước của một trong những tập đoàn đa nghành lớn tại Liên Bang Nga hiện nay đó là tập đoàn geyser.Geyser được ra đời từ những năm 80 của thế kỉ 20,công nghệ nano đã được thừa kế và phát triển không ngừng nghỉ trong những năm qua nhằm mang đến cho con người trên thế giới một công nghệ lọc nước tốt nhất,tiết kiệm chi phí nhất và đặc biệt là vẫn cho chất lượng nước đầu ra đảm bảo tuân thủ các quy định của bộ ý tế các nước.

 

Máy lọc nước nano geyser trong những năm trước đây được dùng chủ yếu trong quân đội sau đó được dùng để xử lý nước nhiễm xạ do sự cố hạt nhân Chernobyl và sau đó được phát triển với mục đích dân sự và xuất khẩu sang các nước như hiện nay. Công nghệ lọc nano là công nghệ ra sau công nghệ RO nên kế thừa được những ưu điểm của công nghệ nano và khắc phục  được những nhược điểm mà công nghệ ro còn tồn tại.

 

 Máy lọc nước nano Geyser BM7 – là dòng sản phẩm cao cấp được các chuyên gia nghiên cứu, chế tạo và phát triển riêng cho thị trường Việt Nam.Do nguồn nước của Việt Nam vô cùng phức tạp  và đặc biệt là sự khác biệt của nguồn nước giữa các vùng miền.Ngay nay đa phần là các thành phố mới được tiếp cận nguồn nước máy, nước sạch đã được xử lý còn các vùng nông thôn hiện nay nên chủ yếu dùng nguồn nước ngầm, nước sông nước suối.Tuy nhiên những nguồn nước này chứa rất nhiều kim loại nặng nên vấn đề nước sạch luôn là mối quan tâm lớn nhất hiện nay.

 

Sự khác biệt của máy lọc nước nano Geyser BM7 so với các dòng máy lọc nước thông thường khác

Về thiết kế:Máy lọc nước nano Geyser BM7 sử dụng vật liệu là nhựa nguyên sinh thường được dùng trong y tế, có độ an toàn và độ bền cao  khi sử dụng. Cốc lọc nhẹ hơn các loại cốc lọc thông thường  của các dòng máy lọc khác.Ren cốc lọc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cho độ chính xác cao hơn, thiết kế gioăng khăng khít, tránh gây ra tình trạng rò rỉ nước khi sử dụng.

Về cấu hình: Nano Geyser BM7 sử dụng những lõi lọc chuyên dụng, cao cấp có khả năng xử lý những nguồn nước phức tạp như nước nhiều canxi, nước có nhiều cặn, có độ cứng cao,  thành phần kim loại nặng cao. Các lõi lọc của sản phẩm nano Geyser BM7 thường có tuổi thọ cao hơn.

 

 

lo go máy lọc nước nano geyser

lo go máy lọc nước nano geyser

 

So sánh những ưu nhược điểm của máy lọc nước nano geyser với các dòng máy lọc nước RO

 Máy lọc nước sử dụng công nghệ nano không cần dùng điện và không có nước thải còn máy lọc nước công nghệ RO thì phải có điện và tốn rất nhiều nước thải. Vì vậy độ bền của máy lọc nước nano geyser cao hơn rất nhiều và tiết kiệm cho người sử dụng hơn .(vì điện không có tác dụng làm sạch nước mà chỉ dùng để cấp cho máy bơm nhỏ tạo áp lực đẩy nước qua lõi lọc RO một cách mạnh hơn) Cũng như máy lọc nước RO máy lọc nước Nano cho nước đầu ra đảm bảo sạch uống trực tiếp theo tiêu chuẩn 01  của Bộ y tế. Các chất bẩn và chất độc hại sẽ được ngăn chặn, hấp thụ và giữ lại trong các lõi lọc tới khi tài nguyên của lõi lọc hết người sử dụng phải thay lõi lọc.( điều này cho thấy rằng không phải cứ có nước thải mới là sạch, các bạn đã bao giờ tự đặt câu hỏi rằng tại sao đã thải rồi mà vẫn phải thay lõi định kỳ?).

 

- Nước đầu ra của máy lọc nước Nano đảm bảo độ sạch mà không làm mất các khoáng chất cần thiết cho cơ thể trong khi đó máy lọc nước RO thì nước đầu ra là nước tinh khiết, mất hết khoáng chất và gần như nước trơ.

 

- Tuổi thọ lõi lọc của máy lọc nước Nano Geyser cao hơn rất nhiều so với lõi của máy lọc nước RO. Lõi quan trọng nhất của máy lọc nước Nano geyser là lõi Aragon có tuổi thọ lên đến 05 năm sử dụng khi được hoàn nguyên đúng cách.

 

Các cấp lọc của máy lọc nước nano geyser GS-BM7:

Cấp lọc 1: Lõi lọc NANO PE - Vỏ cốc trong suốt Clean Housing

Lõi lọc nhập khẩu Nano PE màu trắng, rất cứng, lọc 99,9% vi khuẩn, khe lọc 0,2 micron,  vỏ cốc trong suốt giúp quan sát vệ sinh lõi lọc dễ dàng. Lõi Nanomic PE độ bền rất cao, chịu được va đập, chà sát khi vệ sinh tăng tuổi thọ của lõi. Vỏ cốc trong suốt giúp quan sát vệ sinh lõi lọc dễ dàng. (Lọc khuẩn NANO PE từ cấp lọc 1 đây là ưu điểm nổi bật của dòng GS ..., các dòng máy lọc NANO khác không có lõi lọc đặc biệt này).

Lõi lọc nano PE có thể hoàn nguyên(hay còn gọi là làm mới) bằng axit chanh độ bền rất cao

Thời gian sử dụng: từ 2 - 4 năm(tương đương với 20.000lít nước)

 

Cấp lọc 2:  Lõi lọc RESIN – CATION - Vỏ cốc màu trắng white housing

Lõi lọc trao đổi Ion RESIN làm mềm nước  chuyên lọc nước cứng (cặn vôi), Ca, Mg, chất lượng nước ra ngọt và mềm, Chống đóng cặn trong thiết bị đun nấu,ngăn ngừa nguy cơ sỏi thận sỏi mật.có thể hoàn nguyên lõi lọc bằng muối ăn.

Thời gian sử dụng: khoảng từ 2 - 3 năm(tương đương với 20.000lít nước)

 

Cấp lọc 3:  Lõi lọc NANO ARAGON 4 trong 1 - Vỏ cốc màu trắng white housing

Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc (LÕI LỌC 4 IN 1) bao gồm: Lọc cơ học + Lọc bằng tro đổi Inon + lọc bằng hấp thụ + Lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc (Ag).

Lõi lọc Nano Aragon là trái tim của máy lọc nước Geyser, kích thước đến 0.01 micron. Là vật liệu lọc tập hợp tất cả các ưu việt của vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội

Lõi lọc Aragon có khả năng loại bỏ tất cả các kim loại nặng(từ nhôm cho đến kim loại phóng xạ), các hợp chất của chúng, muối cứng,...các hợp chất hữu cơ, vius, clo,....

Vật liệu Aragon được làm bằng hợp chất cao phân tử, là các chuỗi polime dài, tạo thành mặt tiết diện tiếp xúc với nước lên đến 500m2/gam. Làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi ion gấp 10 – 20 lần so với những lõi lọc thông thường. Khả năng hấp thụ của Aragon tương đương với khả năng hấp thụ của loại than hoạt tính tốt nhất hiện tại đang sử dụng

Lõi lọc Aragon có tính năng "chống rò rỉ ": các chất bẩn bị tách ra không rơi vào nước đã được làm sạch nhờ cấu trúc đường rối phức tạp của vật liệu lọc, các chất bẩn sẽ lắng cặn dưới đáy cốc lọc và được vệ sinh một cách dễ dàng

Lõi lọc Aragon của máy lọc nước nano geyser

Lõi lọc Aragon của máy lọc nước nano geyser

Đặc tính có một không hai của các lõi lọc Aragon là khi lọc nước cứng thì cùng một lúc làm việc hai cơ chế khử váng cặn : hiệu ứng “làm mềm nước” (bằng phát minh 2004138606/15) và khử các muối khoáng cứng theo cơ chế kinh điển của việc trao đổi ion. Do vậy, lõi có khả năng khử nước cứng và chống đóng cặn cực tốt, đây là đặc tính chỉ có ở lõi lọc Aragon của máy lọc nước nano Geyser

Hiệu ứng làm mềm nước về lý thuyết đã được đặt nền móng bởi các nhà bác học của Viện đại học Quốc gia Viên và được khẳng định chất lượng về mặt chất lượng Trường đại học nguyên liệu khoáng toàn Nga thuộc Viện Hàn lâm khoa học Nga.

Lõi lọc Aragon có thể được hoàn nguyên tại nhà rất dễ dàng, yếu tố này làm tăng tuổi thọ của lõi cũng như tiết kiệm chi phí cho người sử dụng so với máy lọc nước RO(tuổi thọ khoảng 2 năm, không thể hoàn nguyên để tái sử dụng) thông thường

Theo kết luận của trường đại học mang tên Paster thì vật liệu lọc Aragon khử tất cả mọi vi khuẩn và virus ra khỏi nước kể cả vius viêm gan A,..... Bạc dạng kim loại được đưa vào cấu trúc polime sẽ ngăn cản sự sinh sôi nảy nở của các vi khuẩn và virus đã bị lọc.

Kết luận: Lõi lọc Aragon hoạt động rất thông minh và tiện dụng: Lọc sạch, có cơ chế chống sự thâm nhập trở lại của chất bẩn sau khi bị loại bỏ(chất lượng nước sau khi lọc không bị ảnh hưởng ngay cả khi tuổi thọ của lõi ở giai đoạn cuối), áp dụng công nghệ phủ bạc diệt khuẩn và cơ chế làm mềm nước chỉ có tại lõi lọc Aragon, tuổi thọ lõi lọc cực dài đến 6 năm sử dụng, vệ sinh bảo dưỡng lõi vô cùng đơn giản ( 2-3 năm/ lần).Thời gian sử dụng 30.000lít hoặc 5 - 7 năm

 

Cấp lọc 4: Than hoạt tính - Lõi lọc ACTIVATED CARBON

Lõi lọc cấp 4 than hoạt tính: Khử màu, mùi, ngọt nước, khử hóa chất độc hại, làm mềm nước,  hóa chất khử trùng clo.Thời gian sử dụng 2 năm(tương đương 20.000lít  nước)

 

Cấp lọc 5: Lõi đá khoáng MAIFA.

Đá tạo khoáng đặc biệt, đá khoáng MAIFAN , đá Maifan (đá y tế) chứa vi lượng SiO2, Al2O3, Se2O3, FeO TiO2, , Na2O, K2O, H2O, MnO2, MgO, CaO,  P2O5…Cũng được tập hợp với nhiều loại nguyên tố vi lượng quý hiếm như: Se, Mn, Sr, Zn, Ba, , Ca, Na, K, H2SiO3, Ag, P, Cr, V, Ni, Cu, Fe, Al, La, Ce, Nb, Y, Be, Mg…rất quan trọng cho cơ thể con người và động vật.Thời gian sử dụng 30.000lít hoặc 3 năm

 

Cấp lọc 6: Lõi tạo khoáng ALKALINE

Cân bằng PH, trung hòa axit dư thừa có trong cơ thể, tạo cho nước vị ngọt, bổ sung thêm khoáng chất,  nước có vị thơm mát. Thời gian sử dụng lõi lọc là 3 năm ,tương đương với 30.000 lít

 

Cấp lọc 7: Lõi lọc tạo OXY ( Lõi Hồng Ngoại )

- Bột gốm Biocera có một cấu trúc dày đặc, xốp các hạt gốm công nghệ cao có khả năng bức xạ hồng ngoại với bước sóng 8-12 micro. Với bước sóng này các nhóm phân tử nước bị chia nhỏ, dễ dàng hơn trong việc xâm nhập vào trong các tế bào, giúp lưu thông máu tốt hơn và cải thiện tình trạng sức khỏe con người. Kích hoạt các phân tử nước và cải thiện oxy trong cơ thể

- Cùng với đó việc phân tách các nhóm phân tử nước hình thành nên các ion âm, tăng lượng oxy trong nước. Nước uống được kích hoạt ngăn ngừa quá trình khô cơ thể và giảm sự lão hóa. Thời gian sử dụng:Tài nguyên khai thác là 30.000lít tương đương với 3 năm sử dụng.

 

Cấp lọc 8: Lõi Nano Silver chống tái nhiễm khuẩn.

Điểm mạnh màng lọc Nano silver là tiêu diệt 100% vi khuẩn còn lại trước khi nguồn nước được đưa vào sử dụng.Thời gian sử dụng 2 năm(tương đương với 20.000 lít)

 

Phụ kiện đi lèm khi mua máy lọc nước nano geyser

 

Phụ kiện đi kèm khi mua máy lọc nước nano geyser

Phụ kiện đi kèm khi mua máy lọc nước nano geyser

 

Tại sao các gia đình nên sử dụng máy lọc nước nano geyser BM7 cho gia mình?

 Nguồn nước ngày nay càng ngày càng ô nhiễm, không đảm bảo về độ sạch có thể gây ra nhiều hiểm họa khôn lường cho sức khỏe của chúng ta, đặc biệt nếu sử dụng về lâu dài có khả năng dẫn tới ung thư (đã phát hiện nhiều làng bị ung thư do sử dụng nguồn nước ô nhiễm trong thời gian dài...) vì thế chúng ta nên sử dụng máy lọc nước gia đình để luôn được đảm bảo rằng ta đang có nguồn nước sạch theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

 Máy lọc nước nano geyser BM7 được thiết kế sang trọng, tính năng làm sạch các tạp chất gây bệnh tuyệt vời đã được mang đi kiểm định, đánh giá về chất lượng nước đầu ra theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế về nước uống trực tiếp.

    

Tại sao bạn nên chọn mua máy lọc nước nano Geyser tại Kim Tín(maylocnuoceu.com)?

Hiện nay máy lọc nước nano Geyser đang được phân phối rộng rãi trên thị trường với nhiều thương hiệu  khác nhau với chất lượng rất khó kiểm soát do xuất hiện hàng nhái,  hàng giả, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường với giá rất rẻ chỉ từ 1,6 triệu đồng cho tới trên 2 triệu đồng gây khó khăn cho khách hàng khi muốn chọn mua sản phẩm của hãng.

 

 Kim Tín là nhà phân phối và bán lẻ chính thức các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng, thiết bị văn phòng,thiết bị nhà bếp, văn phòng...  và đặc biệt là máy lọc nước nano Geyser của Nga.  Kim Tín cam kết luôn bán hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đã qua kiểm định. Đến với Kim Tín khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ tư vấn bán hàng có kinh nghiệm, sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực. Kim Tín có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, xử lý một cách nhanh nhất yêu cầu của khách hàng. Đến với Kim Tín khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm máy lọc nước nano Geyser miễn phí trong vòng 03 năm tại nhà đối với thân máy và lõi lọc Aragon. Qúy khách vui lòng liên hệ với Kim Tín theo số điện thoại 0978414468 để được phục vụ tốt nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.