Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả
Máy lọc nước nano Geyser GS- BM9
  • Máy lọc nước nano Geyser GS- BM9

Máy lọc nước nano Geyser GS- BM9

MSP: GS- BM9
Hãng sản xuất: Nano Geyser
Bảo hành: 36 tháng
Công nghệ:Máy lọc nước Nano
Xuất xứ:Nga
Công xuất:Công xuất Trên 60 lít/h
Loại nước:Máy lọc nước máy
Tình trạng: Còn hàng

Giá : 4.200.000 3.600.000 đ

Khuyến mãi
Miêu tả ngắn

Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu, luôn đem lại nguồn nước trong lành, anh toàn cho sức khỏe gia đình bạn., Siêu khuyến mại. Liên hệ: 0983.38.00.66 - 04.63295153

Máy lọc nước Nano Geyser GS-BM9 (9 lõi lọc) có những đặc điểm nổi bật sau:

- Công suất lọc: 2 - 3 lít/ phút.

- Nguồn nước:Lọc nước máy.

- Công dụng: Lọc nước uống liền.

- Kích thước (Dài * Rộng * Cao): 35cm * 15cm * 40cm.

- Vị trí lắp đặt:

+ Lắp đặt trong tủ Inox, Lắp trong tủ bếp dưới chậu rửa, Lắp treo trên tường.

- Máy lọc nước Nano Geyser GS-BM9 (9 lõi lọc) giúp diệt sạch mọi vi khuẩn có trong nước và nước sau khi lọc giữ vi lượng khoáng cần thiết cho cơ thể .

- Máy lọc nước Nano Geyser không sử dụng điện (tránh được các trục trặc về động cơ, tiết kiệm điện năng tiêu thụ), không có nước thải (nước thải của máy RO là khoảng 60%).

- Nano Geyser GS-BM9 (9 lõi lọc) có tốc độ lọc cao (2 - 3 lít / phút, tùy thuộc vào áp lực dòng nước), gấp 10-20 lần máy RO thông thường và máy lọc nước Nano có tuổi thọ lõi lọc cao (khoảng 5 đến 7 năm sử dụng).

- GS-BM9 có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt mọi vị trí không gian, dễ lắp đặt, bảo dưỡng và thích hợp với mọi nguồn nước, phù hợp cho gian bếp nhà bạn.

- Máy lọc nước nano Geyser có sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc(tuổi thọ 6-7 năm hoàn nguyên dễ dàng tại nhà- khác với lõi RO- không thể hoàn nguyên, tuổi thọ 2-3 năm).

- Đặc biệt, máy lọc nước Nano Geyser GS-BM9 (9 lõi lọc) đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St Petersburg, Nga” và nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch thế giới.

- Máy lọc nước Nano đảm bảo nước sạch đầu uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, khác biệt hoàn toàn với máy lọc nước RO- nước trơ không khoáng chất.

Đặc điểm lõi lọc của máy lọc nước Nano Geyser GS-BM9 (9 lõi lọc):

1. Giá gắn thiết bị: Chế tạo bằng Inox ( Các sản phẩm khác giá gắn thiết bị làm bằng thép sơn tĩnh điện thường bị hoen dỉ, mục nát nơi có độ ẩm cao).

 

Phụ kiện kèm theo đầy đủ giúp quý khách dễ dàng tự mình lắp đặt

 

2. Cấp lọc 1: Vỏ cốc trong suốt clean housing - Lõi lọc NANO PE

Công dụng: Lõi lọc Nano PE màu trắng, rất cứng, khe lọc 0,3 micron, lọc 99,9% vi khuẩn, vỏ cốc trong suốt giúp quan sát vệ sinh lõi lọc dễ dàng. Lõi Nanomic PE độ bền rất cao, chịu được va đập, chà sát khi vệ sinh. Vỏ cốc trong suốt giúp quan sát vệ sinh lõi lọc dễ dàng. ( Lọc khuẩn từ cấp lọc 1 đây là ưu điểm mới so với sản phẩm đời cũ dùng lõi lọc giấy PP khe lọc 5 micron, cốc lọc đục, không lọc được vi khuẩn).

Thời gian sử dụng 10.000lít hoặc 1 năm

3. Cấp lọc 2: Vỏ cốc màu trắng white housing - Lõi lọc RESIN – CATION

Công dụng: Lõi lọc trao đổi Ion RESIN chuyên lọc nước cứng (cặn vôi), Ca, Mg, làm mềm nước, chất lượng nước ra ngọt và mềm, Chống cáu cặn trong thiết bị đun nấu, ngăn ngừa nguy cơ sỏi thận sỏi mật.

Thời gian sử dụng 20.000lít hoặc 2 năm

4. Cấp lọc 3: Vỏ cốc màu trắng white housing - Lõi lọc NANO ARAGON

Công dụng: Lõi lọc Nano Aragon là trái tim của máy lọc nước gia đình Geyser, kích thước đến 0.01 micron. Là vật liệu lọc tập hợp tất cả các ưu việt của vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội (Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc (LÕI LỌC 4 IN 1) bao gồm: Lọc cơ học + lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng tro đổi Inon + Lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc (Ag).

Lõi lọc Aragon có khả năng loại bỏ tất cả các kim loại nặng(từ nhôm cho đến kim loại phóng xạ), các hợp chất của chúng, muối cứng,...các hợp chất hữu cơ, clo, vius,....

Lõi lọc Aragon hoạt động rất thông minh và tiện dụng: Lọc sạch, có cơ chế chống sự thâm nhập trở lại của chất bẩn sau khi bị loại bỏ(chất lượng nước sau khi lọc không bị ảnh hưởng ngay cả khi tuổi thọ của lõi ở giai đoạn cuối), áp dụng công nghệ phủ bạc diệt khuẩn và cơ chế làm mềm nước chỉ có tại lõi lọc Aragon, tuổi thọ lõi lọc cực dài đến 6 năm sử dụng, vệ sinh bảo dưỡng lõi vô cùng đơn giản(2-3 năm/ lần).

Thời gian sử dụng 30.000lít hoặc 5 - 7 năm

 

 

       

Với lõi lọc Aragon, nguồn nước hoàn toàn trong sạch, ngon và hữu ích

 

5. Cấp lọc 4: Than hoạt tính - Lõi lọc ACTIVATED CARBON

Công dụng:Lõi lọc Activated carbon: Khử màu, mùi, làm mềm nước, ngọt nước, khử hóa chất độc hại, hóa chất khử trùng clo.

Thời gian sử dụng 20.000lít hoặc 2 năm

6. Cấp lọc 5: Lõi lọc đá khoáng MAIFA

Công dụng: Đá tạo khoáng đặc biệt - đá khoáng MAIFAN , đá Maifan (đá y tế) chứa vi lượng SiO2, TiO2, Al2O3, Se2O3, FeO, MnO2, MgO, CaO, Na2O, K2O, H2O, P2O5…Cũng được tập hợp với nhiều loại nguyên tố vi lượng quý hiếm như: Se, Mn, Sr, Zn, Ba, Cr, V, Ni, Cu, Fe, Al, Ca, Na, K, H2SiO3, Ag, P, La, Ce, Nb, Y, Be, Mg…rất quan trọng cho cơ thể con người và động vật.

Thời gian sử dụng 30.000lít hoặc 3 năm

7. Cấp lọc 6: Lõi lọc khoáng ALKALINE

Công dụng: Cân bằng PH, trung hòa axit dư thừa có trong cơ thể, bổ sung thêm khoáng chất, tạo cho nước vị ngọt, nước có vị thơm mát.

Thời gian sử dụng 30.000lít hoặc 3 năm

8. Cấp lọc 7: Lõi lọc OXY ( Lõi Hồng Ngoại )

Công dụng:Các hạt gốm có cấu trúc lỗ chân lông nhỏ và phức tạp với điều kiện hoạt động rất mạnh. Khi các hạt gốm tiếp xúc với nước thông qua dòng chảy, có thể sản xuất lớn OH và có rất nhiều gốc oxy khả năng tách phân tử. Khi các gốc tự do OH và O phản ứng với chất hữu cơ, chức năng oxy hóa của nó không có chọn lọc.Thông qua phương pháp tiếp cận tấn công màng tế bào vi khuẩn và hủy diệt vi khuẩn protein ... giết chết vi khuẩn và vi sinh vật khác, các chất hữu cơ cũng có thể được phân hủy bởi các gốc tự do OH và O.

Thời gian sử dụng 30.000lít hoặc 3 năm.

9. Cấp lọc 8: Lõi lọc NANO SILVER chống tái nhiễm khuẩn

Công dụng: Điểm mạnh màng lọc Nano silver là diệt khuẩn, tiêu diệt 100% vi khuẩn còn lại trước khi khi nguồn nước được đưa vào sử dụng.

Thời gian sử dụng 20.000lít hoặc 2 năm

10. Cấp lọc 9: Lõi lọc khoáng ODF

Công dụng: Có tính hấp phụ cao, loại bổ các độc tố, kim loại nặng, hấp phụ chất hữu cơ, tăng tính Akaline trong nước, ứng dụng lọc tối ưu cho nguồn nước máy có độ nhiễm bẩn cao, dư nhiều hóa chất khử trùng clo.

Thời gian sử dụng 36.000lít hoặc 3 năm

Chất lượng: Nước lọc đảm bảo chất lượng nước đóng chai

 

Đối tượng lọc

Khả năng lọc

Rỉ sắt, cát, tảo các hạt lơ lửng> 0.05 mcr

100%

Kim loại nặng, phóng xạ (asen, amoni, chì, đồng, stronsi 90, sêzi-137)

99%

Clo, muối cứng (manggan, sắt, canxi...)

96%

Vi khuẩn và trực khuẩn đường ruột

99,9%

Viêm gan A, rota virus & noro virus

99%

Giấy chứng nhận:

 

Kết quả kiểm nghiệm mẫu nước tại địa chỉ khách hàng ở viện PASTEUR - Viện kiểm tra uy tín hàng đầu tại Việt Nam  

 

Máy lọc nước Geyser đạt nhiều nhiều tiêu chuẩn nước uống tại Nga

 

Lắp đặt: Trong máy có đầy đủ dụng cụ và sách hướng dẫn, khách hàng có thể dễ dàng lắp đặt. Vị trí máy thường đặt trong tủ bếp, một đầu sẽ nối vào nguồn nước và một đầu nối vào ống cổ ngỗng.

 

Phụ kiện kèm theo đầy đủ giúp quý khách dễ dàng tự mình lắp đặt

 

Công ty Geyser – CHLB Nga với 20 bằng phát minh sáng chế(LB Nga) về xử lý nước, hiện đang PP tại gần 20 Quốc gia lãnh thổ trên thế giới. Với máy lọc nước Nano Geyser, chúng tôi đảm bảo nguồn nước của bạn an toàn và tiêu chuẩn nước đóng chai. 

 

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp máy lọc nước hàng đầu tại Hà Nội và được nhiều khách hàng tin dùng.Nếu quý khách có thắc mắc về sản phẩm về máy lọc nước xin liên hệ  0983.38.00.66 để được tư vấn biết thêm về sản phẩm của Công Ty TNHH TM và nội thất Kim Tín tại 200 Hoàng Văn Thái,Thanh Xuân,Hà Nội của chúng tôi.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.