Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả
Máy lọc nước nano geyser SB4
  • Máy lọc nước nano geyser SB4

Máy lọc nước nano geyser SB4

MSP: geyser SB4
Hãng sản xuất: Nano Geyser
Bảo hành: 3 năm
Công nghệ:Máy lọc nước Nano
Xuất xứ:Nga
Công xuất:Công xuất 30 lít/h
Loại nước:Máy lọc nước máy
Tình trạng: Còn hàng

Giá : 6.100.000 5.050.000 đ

Khuyến mãi
Miêu tả ngắn

Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu, luôn đem lại nguồn nước trong lành, anh toàn cho sức khỏe gia đình bạn., Siêu khuyến mại. Liên hệ: 0983.38.00.66 - 04.63295153

Thông số kĩ thuật của máy lọc nước nano geyser SB4.

-Thương hiệu: Máy lọc nước Geyser

- Số cấp lọc: 05 cấp

- Công suất lọc: 2 – 3lít/phút

- Kích thước ( D x R x C): 40 x 20 x 35cm

- Nguồn nước: Lọc nước nước máy.

- Xuất xứ: nhập khẩu

- Công dụng: Lọc nước dùng cho sinh hoạt ăn uống.

- Giá: 5,000.000 VNĐ

- Bảo hành: 3 năm

 

Máy lọc nước nano geyser SB4 là sản phẩm máy lọc nước có ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm máy lọc máy lọc nước thông thường trên thị trường hiện nay. Đó chính là vỏ máy của geyser SB4 được làm bằng nhựa nguyên sinh cao cấp. Đáy cốc hình ô van độc nhất vô nhị, Hệ thống ren chống rò .và đặc biệt trên vỏ máy có chữ dập nổi.

 

Trong máy lọc nước nano geyser có sử dụng tất cả các phương pháp làm sạch nước được biết đến như: trao đổi ion,  lọc cơ học, hấp thụ và diệt khuẩn bằng bạc.Cùng kết hợp với việc khoáng hóa các phương pháp này sẽ cho nguồn nước sạch khuẩn,ngon và rất có lợi cho con người.

 

Chỉ có máy lọc nước nano geyser mới áp dụng công nghệ phủ bạc duy nhất,nó loại trừ sự cuốn trôi và rơi vào trong nước và sau đó xâm nhập vào cơ thể con người.Bạc hoạt tính ở dạng kim loại cố định ngăn sự sinh sôi nảy nở của các vi khuẩn bên trong lõi lọc.

 

Việc lựa chọn tối ưu một trình tự các vật liệu lọc trong máy lọc nước nano cho phép tiến hành lọc sâu nước với tốc độ 3 lít/phút loại bỏ mọi nhiễm khuẩn như sắt,Clo,các kim loại nặng cũng như các vi khuẩn và virus, kể cả virus gepatit A.

 

 

Máy lọc nước nano geyser sb4

Máy lọc nước nano geyser sb4

 

 

1.Cấp lọc 1:

Lọc thô: có tác dụng loại bỏ các chất bẩn có kích thước lớn, lọc và bảo vệ hệ thống lõi lọc phía sau. Gồm các loại: EFM, PP,PPY,PYP hoặc Cation có thể sử dụng cho nguồn nước có nhiệt độ từ 4 đến 95oC, được  áp dụng công nghệ phủ bạc diệt  khuẩn, tuổi thọ lõi lọc khoảng 12 tháng và cũng  tùy nguồn nước và mức độ sử dụng(Lõi lọc có kích thước lỗ 1-5μm)

 

2. Cấp lọc 2 (có nhiều sự lựa chọn và thứ tự lắp đặt tùy thuộc vào nguồn nước)

- Lõi lọc chuyên dụng(chỉ dùng trong trường hợp nguồn nước đặc biệt ):

- Lõi lọc Aragon: Cơ chế lọc 4 trong 1

Lõi lọc BA: xử lý nước có hàm lượng sắt cực cao(đến 5mg/l), tuổi thọ trung bình từ 6 đến 8 tháng

 

Lõi lọc BS: xử lý nước cứng và rất cứng bằng cơ chế trao đổi ion, lõi lọc có thể hoàn nguyên dễ dàng, tuổi thọ trung bình của lõi lọc  khoảng 18 tháng hoặc tùy vào hàm lượng chất rắn của nguồn nước cầu xử lý cao hay thấp và mức độ sử dụng máy

 

Lõi lọc Damfer: Chuyên dùng để xử lý nước nhiều sắt, huyền phù, mangan, nước bùn, cát,…(dùng để  thay cho lõi lọc cơ học để xử lý các vùng nước đặc biệt).  Đây là lõi lọc đa năng rất phù hợp sử dụng với  nguồn nước ở Việt Nam.Tuổi thọ của lõi lọc tối thiểu khoảng 18 tháng hoặc nhiều hơn tùy vào mức độ nhiễm bẩn của nguồn nước và mức độ sử dụng máy lọc nước

 

3.Cấp lọc 3 : Lõi lọc Aragon

*Lõi lọc Aragon- trái tim của máy lọc nước Geyser: kích thước đến 0.01μm

Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc(LÕI LỌC 4 IN 1) bao gồm: Lọc cơ học + Lọc bằng trao đổi Inon + lọc bằng hấp thụ +  Lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc(Ag).Là vật liệu lọc tập hợp tất cả các ưu việt của vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội

 

Lọc sạch cơ học(kích thước lỗ đến 0.01μm), ngăn chặn sự đóng cặn của nước sau khi đun nấu, làm mềm nước,  diệt khuẩn cực mạnh (bằng nguyên tử bạc), hấp thụ mùi, clo, , các hợp chất hữu cơ , các hợp chất chứa clo lõi lọc aragon máy lọc nước geyser.

 

Lõi lọc Aragon máy lọc nước nano Geyser

Lõi lọc Aragon máy lọc nước nano Geyser

 

Lõi lọc Aragon có khả năng loại bỏ tất cả các kim loại nặng(từ nhôm cho đến kim loại phóng xạ), các hợp chất của chúng, muối cứng,…các hợp chất hữu cơ, clo, vius,….

 

Vật liệu Aragon được làm bằng hợp chất cao phân tử, là các chuỗi polime dài, tạo thành mặt tiết diện tiếp xúc với nước lên đến 500m2/gam. Làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi ion gấp 10 – 20 lần so với lõi lọc thông thường. Khả năng hấp thụ của Aragon tương đương với khả năng hấp thụ của loại than hoạt tính tốt nhất hiện tại đang sử dụng

 

Vật liệu lọc Aragon là loại polime duy nhất có tác động phức hợp tạo ra sự lọc vi cầu(kết cấu gồm các hạt dạng cầu cực nhỏ xếp sát nhau) nhờ kết cấu vô cùng phức tạp(cấu trúc đường rối cực dài và phức tạp) kết hợp với cơ chế hấp thụ và trao đổi ion của nó.

 

Lõi lọc Aragon áp dụng công nghệ phủ bạc tới từng phần tử polime, có tác dụng tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Đây là 1 yếu tố khác biệt với lõi lọc của máy lọc RO- không tích hợp bạc diệt khuẩn

 

Lõi lọc Aragon có tính năng “chống rò rỉ “(anti-discharge):  các chất bẩn bị tách ra không bao giờ rơi vào nước đã được làm sạch nhờ cấu trúc đường rối phức tạp của vật liệu lọc, các chất bẩn sẽ lắng cặn dưới đáy cốc lọc và có thể vệ sinh một cách dễ dàng

 

Đặc tính có một không hai của các lõi lọc Aragon là khi lọc nước cứng thì cùng một lúc làm việc hai  cơ chế khử váng cặn : khử các muối khoáng cứng theo cơ chế kinh điển  của việc trao đổi ion và hiệu ứng “làm mềm nước” (bằng phát minh 2004138606/15). Do vậy, lõi có khả năng chống đóng cặn cực tốt và có khả năng khử nước cứng   đây là đặc tính chỉ có ở lõi lọc Aragon của Geyser

 

Hiệu ứng làm mềm nước về lý thuyết đã được đặt nền móng bởi các nhà bác học của Viện đại học Quốc gia Viên và được khẳng định về mặt lượng tại Trường đại học nguyên liệu khoáng toàn Nga thuộc Viện Hàn lâm khoa học Nga.

 

Lõi lọc Aragon có tuổi thọ đến 25.000l nước(khoảng 6-7 năm sử dụng) và có thể được hoàn nguyên tại nhà rất dễ dàng, yếu tố này làm tăng tuổi thọ của lõi cũng như tiết kiệm chi phí khi sử dụng so với máy RO thông thường(tuổi thọ trung bình lõi lọc khoảng 2 năm, không thể hoàn nguyên để tái sử dụng)

 

Vật liệu Aragon cho phép chọn thiết bị lọc theo loại nước thiên nhiên của từng vùng. Đối với nước cứng – lõi lọc Aragon 2, Aragon H, đối với nước mềm – lõi Aragon M .

 

Theo kết luận của trường đại học mang tên Paster thì vật liệu lọc Aragon khử tất cả mọi vi khuẩn và virus ra khỏi nước kể cả vius viêm gan A,….. Bạc dạng kim loại được đưa vào cấu trúc polime sẽ ngăn cản sự sinh sôi nảy nở của các vi khuẩn và virus đã bị lọc.

 

4. Cấp lọc 4: Lõi lọc T33

- Lõi làm  mềm  nước, cân bằng lại độ PH.

- Loại bỏ mùi khó chịu trong nước:99,9% hỗn hợp độc từ nước

Liên hệ 0978 414 468 để được tư vẫn miễn phí và mua máy lọc nước gia đình nano geyser SB4 chính hãng.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.