Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả
Máy lọc nước nano geyser SB5
  • Máy lọc nước nano geyser SB5

Máy lọc nước nano geyser SB5

MSP: Geyser SB5
Hãng sản xuất: Nano Geyser
Bảo hành: 3 năm
Công nghệ:Máy lọc nước Nano
Xuất xứ:Nga
Công xuất:Công xuất 40 lit/h
Loại nước:Máy lọc nước giếng khoan
Tình trạng: Còn hàng

Giá : 6.200.000 5.400.000 đ

Khuyến mãi
Miêu tả ngắn

Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu, luôn đem lại nguồn nước trong lành, anh toàn cho sức khỏe gia đình bạn., Siêu khuyến mại. Liên hệ: 0983.38.00.66 - 04.63295153

Thông tin sản phẩm máy lọc nước geyser SB5:

» Nano Geyser SB5 giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể

» Nano Geyser SB5 là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Nga.

» Công nghệ lọc: máy lọc nước công nghệ Nano không điện không nước thải

» Công suất: 70 - 90 lít/giờ

» Xuất xứ: Nga

» Bảo hành: 36 tháng

>>Thương hiệu :nano geyser

 

Thông tin chi tiết về máy lọc nước cao cấp chính hãng nano geyser SB5

Để có nguồn nước sạch để sinh hoạt và nấu ăn hằng ngày các nhà khoa học và các kĩ sư ngay đã phát minh ra thiết bị lọc nước thông minh có chức năng lọc nước hoàn toàn tự động và cho ra nguồn nước dùng để nấu ăn và có thể uongs trực tiếp tốt cho sức khỏe.

 

Máy lọc nước cao cấp chính hãng nano geyser SB5

Máy lọc nước cao cấp chính hãng nano geyser SB5

 

1.Cấp lọc 1: Lọc thô đầu vào:

>>Lõi lọc thô đầu vào có khả năng hấp thụ các chất hữu cơ ,lượng clo dư và kiềm chế sự phát triển của vi khuẩn trong máy lọc nước.

2.Cấp lọc 2: (có 2 sự lựa chọn và thứ tự lắp đặt tùy thuộc vào ngồn nước)

» Lõi lọc Aragon-được coi là trái tim của máy lọc nước nano Geyser: kích thước đến 0.01μm

» Lõi lọc Aragon có khả năng loại bỏ tất cả các kim loại nặng(từ nhôm cho đến kim loại phóng xạ), các hợp chất của chúng, muối cứng,…các hợp chất hữu cơ, clo, vius,….

» Là vật liệu lọc tập hợp tất cả các ưu việt của vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội:(Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc(LÕI LỌC 4 IN 1) bao gồm: lọc bằng hấp thụ + Lọc cơ học + Lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc(Ag) +  Lọc bằng trao đổi Inon)

» Lọc sạch cơ học làm mềm nước(tạo CO2 làm cân bằng PH,khử muối), diệt khuẩn cực mạnh (bằng nguyên tử bạc), ngăn chặn sự đóng cặn của nước sau khi đun nấu, hấp thụ mùi, clo,  các hợp chất hữu cơ, các hợp chất chứa clo, (kích thước lỗ đến 0.01μm).

» Vật liệu lọc Aragon là loại polime duy nhất có tác động phức hợp tạo ra sự lọc vi cầu(kết cấu gồm các hạt dạng cầu cực nhỏ xếp sát nhau) nhờ kết cấu vô cùng phức tạp kết hợp với cơ chế hấp thụ và trao đổi ion của nó.

 

Lõi lọc Aragon trong máy lọc nước nano geyser

Lõi lọc Aragon trong máy lọc nước nano geyser

 

» Vật liệu Aragon là các chuỗi polime dài  được làm bằng hợp chất cao phân tử, tạo thành mặt tiết diện tiếp xúc với nước lên đến 500m2/gam. Khả năng hấp thụ của Aragon tương đương với khả năng hấp thụ của loại than hoạt tính tốt nhất hiện tại đang sử dụng.

» Lõi lọc Aragon có tính năng “chống rò rỉ “:  các chất bẩn bị tách ra không bao giờ rơi vào nước đã được làm sạch các chất bẩn sẽ lắng cặn dưới đáy cốc lọc  và được vệ sinh dễ dàng nhờ cấu trúc đường rối phức tạp của vật liệu lọc.

» Lõi lọc Aragon có tác dụng tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe nhờ  áp dụng công nghệ phủ bạc tới từng phần tử polime. Đây là 1 yếu tố khác biệt với lõi lọc nước RO- không được tích hợp bạc diệt khuẩn

Đặc tính có một không hai của các lõi lọc Aragon là khi lọc nước cứng thì cùng một lúc làm việc hai cơ chế khử váng cặn (bằng phát minh 2004138606/15) : khử các muối khoáng cứng theo cơ chế kinh điển của việc trao đổi ion và hiệu ứng “làm mềm nước”. Do vậy, lõi có khả năng khử nước cứng và chống đóng cặn cực tốt, đây là đặc tính chỉ có ở lõi lọc Aragon của Geyser

» Hiệu ứng làm mềm nước được khẳng định về mặt lượng tại Trường đại học nguyên liệu khoáng toàn Nga thuộc Viện Hàn lâm khoa học Nga và đã được đặt nền móng bởi các nhà bác học của Viện đại học Quốc gia Viên.

» Lõi lọc Aragon có tuổi thọ đến 25.000l nước và có thể được hoàn nguyên tại nhà rất dễ dàng, yếu tố này làm tăng tuổi thọ của lõi cũng như tiết kiệm chi phí khi sử dụng so với máy lọc nước công nghệ RO thông thường(tuổi thọ của lõi lọc ro (khoảng 2 năm, không thể hoàn nguyên để tái sử dụng )còn của máy lọc nước nano geyser (khoảng 6-7 năm sử dụng)

» Vật liệu Aragon cho phép chọn thiết bị lọc theo loại nước thiên nhiên của từng vùng.  Đối với khu vực có nguồn nước cứng –sử dụng lõi lọc Aragon H, Đối với nước mềm – lõi Aragon  M.

» Theo kết luận của trường đại học Paster thì vật liệu lọc Aragon có thể khử tất cả mọi vi khuẩn và virus ra khỏi nước kể cả vius viêm gan A,….. Bạc dạng kim loại được đưa vào cấu trúc polime sẽ ngăn cản sự sinh sôi nảy nở của các virus và vi khuẩn đã bị lọc.

Kết luận: Lõi lọc Aragon hoạt động rất tiện dụng và thông minh: Lọc sạch, có cơ chế chống sự thâm nhập trở lại của chất bẩn sau khi bị loại bỏ, áp dụng công nghệ phủ bạc diệt khuẩn và cơ chế làm mềm nước chỉ có tại lõi lọc Aragon( tuổi thọ lõi lọc lên tới 6 năm ), vệ sinh bảo dưỡng lõi khoảng 2-3 năm/lần vô cùng đơn giản. (chất lượng nước sau khi lọc sẽ không bị ảnh hưởng ngay cả khi tuổi thọ của lõi lọc ở giai đoạn cuối)

3. Cấp lọc 3: Lõi lọc chuyên dụng  tùy thuộc vào nguồn nước với các sự lựa chọn sau:

>> Lõi lọc vật liệu chuyên dụng sử dụng cho vùng nước có hàm lượng Ca2+ và Mag2+ quá cao, lõi lọc này có khả năng khử bớt các thành phần khoáng chất giúp nước mềm hơn, tuy nhiên lõi lọc này sẽ làm  1 lượng khoáng chất sẽ lại mất đi trong nước.

>> Lõi lọc với vật liệu cao cấp có khả năng xử lý các kim loại nặng ở mức độ cao như Asen, thủy ngân, Crom, chì… cũng như các kim loại hòa tan khác như mangan,sắt, … cũng như các độc tố hóa học khác.

>> Lõi lọc 4 in 1: Sử dụng cho các vùng nước có độ axit cao, hàm lượng amoni, lượng vi khuẩn lớn,  nitrit trong nước ở mức độ cao, đây là lõi lọc tổng hợp đầu tiên trên thế giới có khả năng xứ lý Amoni 1 cách hiệu quả nhất hiện nay trên thế giới.

>>Lõi lọc vật liệu cao cấp nhập khẩu được sử dụng phổ biến tại các nước phát triển cũng như những khu vực có nguồn nước có độ cứng cao trên thế giới.

4. Cấp lọc 4: Lõi lọc cân băng ion chuyên dụng

»Lõi lọc  Cân băng lượng khoáng chất và pH của nước.

» Lõi lọc có khả năng tái cân bằng lại lượng ion trong nước

5. Cấp lọc 5:  Lõi lọc nano Silver chống tái nhiễm khuẩn

» Lõi lọc nano Silver đảm bảo nguồn nước đầu ra trong sạch và không bị tái nhiễm khuẩn sau khi nước đã được xứ lý sạch ở các bước phía trước.

Quý khách muốn mua máy lọc nước gia đình nano geyser SB5 hoặc muốn tư vấn về máy lọc nước hãy liên hệ:0978414468.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.