Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Máy lọc nước Nano và RO loại nào tốt hơn?

Hãy dựa vào đặc điểm của nguồn nước ở  khu vực mà gia đình bạn đang sống mà chọn cho mình thiết bị lọc nước phù hợp nhất. Và trước tiên bạn nên tìm đến một địa chỉ bán.....

RO và Nano là hai công nghệ hàng đầu hiện nay được tích hợp trong các máy lọc nước. Đều có tính năng làm sạch nước hiệu quả, tuy nhiên, đâu mới là loại máy tốt nhất cho bạn. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

 

Máy lọc nước RO

 

Đây là loại máy lọc nước rất thích hợp để lọc các nguồn nước có độ ô nhiễm như cao giếng khoan, nước chứa nhiều bùn đất, nước nhiềm mặn, nhiều kim loại nặng, hay nhiều vi khuẩn, vi rút...

 

- Ưu điểm: Máy lọc nước RO sở hữu màng lọc RO được ứng dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược khiến  máy có khả năng lọc sạch bất kỳ một nguồn nước nào dù đã nhiễm bản nặng. Các khe hở của màng lọc chỉ có kích thước là 0,0001 micron, do đó, khi nước bẩn qua màng lọc sẽ lọc sạch sẽ những chất bẩn, loại bỏ vi khuẩn, cho nước sạch tinh khiết gần như tuyệt đối. Đồng thời, nước sau kh lọc có thể uống được ngay máy không cần đun sôi, có vị ngon ngọt hơn, dùng để đun nấu hoàn toàn không có hiện tượng cặn bám.

 

-Nhược điểm: Máy cần nguồn điện để chạy do đó sẽ không hoạt động được trong những ngày mất điện, máy cũng có một lượn nước thải khá lớn. Bên cạnh đó, một số loại nước như nước mưa, nước có chứa hàm lượng axit lớn sẽ không hợp với màng lọc RO.

 

Một số loại máy lọc nước sử dụng màng lọc RO tiêu biểu hiện nay có thể kể đến bao gồm Kangaroo, Jenpec, Karofi…

 

>>>Cách sử dụng và bảo dưỡng máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO

 

*Máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc Nano

 

Máy lọc nước Nano với lọc chủ chốt Aragon cùng công nghê diệt khuẩn bằng bạc giúp nguồn nước có thể lọc sạch hoản toàn các chất bẩn, đặc biệt thích hợp với nước giếng, nước mưa….

 

- Ưu điểm máy lọc nước Nano là khả năng lọc vượt trội,  nước nhiễm bẩn sau khi qua màng lọc Nano sẽ trở thành nước sạch tinh khiết, nước được làm mềm hơn, tạo vị ngon ngọt, giữ được lượng khoáng chất cần thiết cho con người. Đông thời, máy lọc nước Nano rất than thiện với môi trường vì không dùng điện và cũng không tao ra lượng nước thải như máy RO. Máy cũng có thiết kế nhỏ gọn có thể dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí.

 

Nhược điểm của màng lọc này là không hiệu quả để lọc nước nguồn nước bị nhiễm mặn hay nước chứa nhiều cặn vôi. Sử dụng máy lọc nước Nano cũng khiến bạn phải mất chi phí cho việc thay lõi lọc thường xuyên.

 

Những sản phẩm tiêu biểu cho dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano có máy lọc nước Nano Geyser, Nanosky...

 

>>>>>5 tiêu chí đánh giá​ máy lọc nước nano tốt

Máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc Nano

Máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc Nano

 

Trên đây là một số so sánh về hai dòng máy lọc nước hàng đàu hiện nay RO và Nano, hãy dựa vào đặc điểm của nguồn nước ở  khu vực mà gia đình bạn đang sống mà chọn cho mình thiết bị phù hợp nhất. Và trước tiên bạn nên tìm đến một địa chỉ bán hàng uy tín. Nếu ở Hà Nội, hãy đến với Kim Tín tại địa chỉ số 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Kim Tín tự hào là đơn vị phân phối máy lọc nước hàng đầu tại Hà Nội. Không chỉ có đội ngũ nhân viên vô cung tận tình, có kinh nghiệm lâu năm mà còn đảm bảo được sở hữu những sản phẩm chất lượng, chính hãng với mức giá phải chăng nhất.  

 

>>>>Mẹo chọn vị trí lắp đặt máy lọc nước tiện sử dụng

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.