Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Máy lọc nước uống trực tiếp có an toàn không?

Nhiều sản phẩm máy lọc nước RO đã cho ra đời nhiều thế hệ máy lọc nước đảm bảo nguồn nước tinh khiết, vi khoáng cần thiết cho cơ thể, chức năng loại bỏ kim loại nặng gây ung thư. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng nước từ máy lọc nước mà không lo nguy hại đến sức khỏe.

Nhiều người băn khoăn và lo lắng không biết nên uống nước đun sôi để nguội hay sử dụng nước từ máy lọc nước gia đình để uống trực tiếp? Vậy nên lựa chọn nguồn nước nào để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe? Cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của mỗi loại nguồn nước qua bài viết dưới đây để bạn có được lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

 

Những khác biệt của nước ở máy lọc nước và nước đun sôi để nguội?

Nguồn nước tự nhiên chứa thành phần ôxy, hiđrô và những còn chứa chất vi khoáng như Zn, Mg,… đồng thời chứa lượng lớn những vi sinh vật mà mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy được. Nên việc đun sôi nước ở nhiệt độ cao sẽ giúp tiêu diệt hầu hết những vi sinh vật này. Nhưng, việc đun sôi nước cũng có những nhược điểm gây hại. như đun sôi nước ở nhiệt độ cao khiến nước bị biến đổi cấu trúc tự nhiên như làm giảm ôxy, các yếu tố vi lượng khiến nước lâu tiêu hơn.  Nước từ máy lọc nước thì được lọc theo công nghệ hiện đại, được thẩm thấu qua nhiều lõi lọc giúp đảm bảo ổn định lượng ôxy cần thiết.

 

Nước đun sôi để nguội từ ngày này qua ngày khác sẽ làm nước uống nguy hiểm hơn vì sẽ biến thành nguồn nước “thiu”. Khi đun ở nhiệt độ cao nghĩa là bạn đã làm chín vi sinh vật nên chỉ cần để qua ngày là nguồn nước này đã bị thiu, trở thành nguồn nước còn độc hơn lúc chưa đun.  Nước đun sôi để nguội thực sự rất tốt nếu bạn sử dụng trong ngày, và tốt nhất là sau 2 giờ đun để tránh uống phải nước “thiu”. Với nguồn nước máy lọc nước được sử dụng công nghệ như Nano, hay RO giúp loại bỏ triệt để vi sinh vật khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

 

>>>Mẹo chọn vị trí lắp đặt máy lọc nước tiện sử dụng

Máy lọc nước uống trực tiếp có an toàn không?

Máy lọc nước uống trực tiếp có an toàn không?

 

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước là nguồn nước tinh khiết 100%, đảm bảo giữ nguyên hàm lượng ôxy và hiđrô có trong nước. Tuy vậy, nhược điểm là lượng vi khoáng bị loại bỏ khá lớn do máy lọc nước  được thiết kế loại bỏ tối đa vi sinh vật có trong nước nên sẽ làm mất đi đáng kể vi khoáng cần thiết cho cơ thể.  Hiện nay, nhược điểm này đang được khắc phục bằng cách sử dụng lõi lọc tạo khoáng được tích hợp sẵn trong máy lọc nước.

 

Uống nước trực tiếp từ máy lọc nước có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không bị thiếu vi khoáng cần thiết khi sử dụng máy lọc nước gia đình như Nano hay RO chính hãng vì hệ sản phẩm máy lọc nước đều có khả năng tạo vi khoáng qua các lõi lọc được tích hợp trong hệ thống cấu tạo của máy. Nhiều sản phẩm máy lọc nước RO đã cho ra đời nhiều thế hệ máy lọc nước đảm bảo nguồn nước tinh khiết, vi khoáng cần thiết cho cơ thể, chức năng loại bỏ kim loại nặng gây ung thư. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng nước từ máy lọc nước mà không lo nguy hại đến sức khỏe.

 

Đến Showroom Kim Tín: 200 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội để mua được máy lọc nước gia đình chính hãng. Mọi ý kiến, tư vấn, vui lòng gọi về theo số điện thoại 0978 414 468.

 

>>>Mẹo tránh mua phải máy lọc nước giả

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.