Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Một số điều cần biết về máy lọc nước công nghệ ro

Máy lọc nước ro cao cấp là một hệ thống sử dụng nguyên tắc lọc thẩm thấu ngược so với các sản phẩm đơn thuần.Sử dụng các lọc này có thể loại bỏ được 99% các chất rắn hòa...

Ngày nay,khi mà các nhà máy công nghiệp đua nhau mọc lên dẫn đến lượng nước ô nhiễm thải ra môi trường ngày một tăng đó là tình trạng đáng báo hiệu.Môi trường ngày càng ô nhiễm dẫn đến nguồn nước cũng theo đó mà bị ô nhiễm một cách nặng nề làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của con người.

 

Việc chúng ta chỉ đun sôi nước và sử dụng sẽ không thể nào loại bỏ được hết các chất độc hại trong nước được.Thay vào cách sử dụng đã cũ đó thì các chuyên gia đã nghiên cứu và đưa ra một sản phẩm tiên tiến đó là sử dụng máy lọc nước công nghệ ro.Đây là một sự đột phá tuyệt vời của công nghệ sẽ cho bạn một nguồn nước tinh khiết mà bạn hằng mong đợi.Để sử dụng máy lọc nước công nghệ ro một cách tốt nhất bạn cần nắm được những điều như sau:

 

Hệ thống lọc nước RO là gì?

Máy lọc nước ro cao cấp là một hệ thống sử dụng nguyên tắc lọc thẩm thấu ngược so với các sản phẩm đơn thuần.Sử dụng các lọc này có thể loại bỏ được 99% các chất rắn hòa tan có trong nước để mang đến cho bạn một bình nước sạch khuẩn và tiện lợi hơn.

 

Máy lọc nước công nghệ ro

Máy lọc nước công nghệ ro

 

Thẩm thấu ngược là gì?

Nguyên tắc lọc thẩm thấu ngược là hình thức tách nước tinh khiết ra khỏi môi trường ô nhiễm bởi các tạp chất và môi trường nhiễm muối khoáng.Nước sau khi được tách ra sẽ đi qua màng lọc dưới áp lực cưỡng chế cao.Qua giai đoạn này chúng ta đã có một dòng nước tinh khiết để sử dụng từ nguồn nước bị ô nhiễm

 

Nước qua máy lọc nước công nghệ RO sẽ có mùi vị như thế nào?

Hương vị của nước sau khi lọc qua máy lọc nước công nghệ ro còn phụ thuộc lớn vào phần tạp chất trong nước lúc ban đầu.Nếu các chất độc hại và các chất tan trong nước được loại bỏ tới 95% thì nước sau khi lọc sẽ có hương vị giống nước tinh khiết hoặc nước uống đóng chai.

 

 

Một số điều cần biết về máy lọc nước công nghệ ro

Một số điều cần biết về máy lọc nước công nghệ ro

 

4.Thời gian để bảo trì máy lọc nước công nghệ RO?

Thông thường một máy lọc nước ro thường có 5 lõi lọc. Vì nước đi qua lõi lọc số 1 này đầu tiên nên đây là nơi tiếp xúc với tạp chất sớm và nhiều nhất nên lõi lọc này có thời gian thay thế là 3-6 tháng.lõi lọc số 2 thời gian thay thế từ 6-12 tháng.Lõi lọc số 4 có tuổi thọ cao nên thời gian để thay lõi lọc từ 3-4 năm.Lõi lọc số 5 thì nên thay thế 2 năm/lần.Nếu bạn bảo trì máy lọc nước theo đúng hướng dẫn trên thì bạn sẽ có một nguồn nước tốt nhất cho sức khỏe.

 

Hiện tại maylocnuoceu.com đang là đại lý phân phối và bán lẻ các loại máy lọc nước hàng đầu trên thị trường với nhiều thương hiệu nổi tiếng như máy lọc nước nano Geyser, Kangaroo,karofi,sơn hà…. Bạn hãy mua cho mình một chiếc máy lọc nước ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.