Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Nên hay không nên sử dụng máy lọc nước

Với tình trạng ô nhiễm nguồn nước, nước sạch thiếu thốn nghiêm trọng nên máy lọc nước ra đời nhằm bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Nên hay không sử dụng máy lọc nước

 

Với tình trạng ô nhiễm nguồn nước, nước sạch thiếu thốn nghiêm trọng nên máy lọc nước ra đời nhằm bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

 

Vì nhu cầu cũng như sức khỏe máy lọc nước ra đời giúp chúng ta yên tâm hơn trong vấn đề sử dụng nước, cung cấp năng lượng cho cơ thể. Vậy vì sao mà máy lọc nước đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi?

 

Máy lọc nước hiện đại

Máy lọc nước

 

- Chức năng: Loại bỏ những tạp chất hữu cơ, hóa chất độc hại, giữ lại những khoáng chất cần thiết cho cơ thể nên máy lọc nước đi đầu trong công cuộc bảo vệ nguồn nước, bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Không những thế còn trả lại vị ngọt tự nhiên cho nước, hạn chế tối đa các bệnh do nguồn nước gây ra. Không dùng điện, không nước thải không cần đun có thể uống ngay.

 

- Thiết kế nhỏ gọn và sang trọng phù hợp vớ mọi hộ gia đình giúp người tiêu dùng cực kì yên tâm khi mua chiếc máy lọc nước.

- Với 2 loại RO và Nano:

 

+ Ro:

·         Lọc bùn đất, các vật chất lơ lửng trong nước và ngăn cản các yếu tố vi sinh tràn vào bên trong hệ thống.

·         Các vết rỗng- nứt vi mạch đều có tính hấp thụ rất mạnh. Than hoạt tính hấp thụ mạnh các chất nhờn, mùi và hữu cơ hòa tan, chất phóng xạ, asen và amoni.

·         Với khe lọc siêu nhỏ 0.0001 micron loại bỏ 90% kim loại nặng đem lại nguồn nước tuyệt đối

·         an toàn và khỏe  mạnh.

 

+ Nano:

·         Diệt khuẩn 100% uống ngay khi lọc, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, không có chất thải bẩn

·         Than hoạt tính được ép thành khối bằng công nghệ cao, bên ngoài được bao bọc lớp màng sợi tráng bạc diệt khuẩn.

·         Làm mềm nước và cân bằng độ PH trong nước.

- Tuổi thọ: từ 3-5 năm.

 

Máy lọc nước hiện đại

Máy lọc nước hiện đại

 

Hiện nay có rất nhiều máy lọc nước trên thị trường sử dụng công nghệ Nano và RO. Ví dụ: máy lọc nước nano geyser, máy lọc nước RO europura, máy lọc nước Pentair,... rất tiên tiến, hại đại được nhiều người tiêu ưa ưng ý và ưa chuộng.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.