Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Nên mua máy lọc nước công nghệ nano hay ro?

Nên mua máy lọc nước công nghệ nano hay công nghệ ro?Máy lọc nước nano tốt hay máy lọc nước ro tốt?Đây là những băn khoăn thắc mắc của khách hàng thường hỏi các nhân viên tư vấn về máy lọc nước của Kim Tín chúng tôi.

Nên mua máy lọc nước công nghệ nano hay công nghệ ro?Máy lọc nước nano tốt hay máy lọc nước ro tốt?Đây là những băn khoăn thắc mắc của khách hàng thường hỏi các nhân viên tư vấn về máy lọc nước của Kim Tín chúng tôi.Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy lọc nước thì nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được chiếc máy lọc nước phù hợp với nguồn nước và điều kiện của gia đình bạn.

Nên chọn máy lọc nước nano hay ro

Nên chọn máy lọc nước nano hay ro

Vậy nên lựa chọn máy lọc nước Nano hay RO.Bài viết dưới đây Kim Tín sẽ đưa ra sự khác nhau giữa 2 loại máy lọc nước Nano và Ro cho quý khách có sự lựa chọn đúng sản phẩm cho gia đình.

*Máy lọc nước công nghệ Nano

Dùng màng lọc với khe lọc nhỏ kích thước nano, lõi lọc Aragon công nghệ diệt khuẩn Nano Silver,  vật liệu Nano. Máy lọc nước công nghệ Nano phù hợp với nguồn nước máy, nước giếng khoan đã qua xử lý ( Qua bể lọc hoặc thiết bị lọc nước giếng khoan ), nguồn nước mưa.

+ Ưu điểm:

– Sau khi lọc nước qua máy lọc nước Nano có thể uống ngay, nước ngọt, mềm

– Không dùng điện, không nước thải, giữ vi lượng khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể. Nếu nhà bạn có trẻ em và người lớn tuổi ăn kiêng nên dùng máy lọc nước Nano.

– Máy được thiết kế gọn nhẹ, lắp đặt được mọi vị trí ( Có thể treo tường,đặt dưới bồn rửa bát và lắp trong tủ Inox).

 + Nhược điểm:

– Đối với nguồn nước có nhiều cặn vôi,phải thường xuyên làm công tác hoàn nguyên lõi lọc phải theo định kì, nếu không hoàn nguyên lõi lọc kịp thời khi đun nấu gây đóng cặn ( Bạn nên lựa chọn máy lọc nước Nano có khả năng lọc cặn vôi hoặc phải mua kèm theo thiết bị làm mềm nước để có thể hoàn toàn yên tâm khi đun nước không có cặn vôi và tuổi thọ thiết bị nâng lên rất cao kéo dài khoảng 5 -7 năm).

– Nguồn nước bị nhiễm lợ, nhiễm mặn khi lọc qua máy lọc nước nano vị mặn trong nước không thể lọc được.

Máy lọc nước công nghệ nano

Máy lọc nước công nghệ nano

* Máy lọc nước công nghệ Ro

Được dùng cho nguồn nước máy có độ ô nhiễm cao hoặc nguồn nước giếng khoan ( Thường các trạm lọc nước ở các xã, nông thôn lọc nước rất kém, nước không đạt tiêu chuẩn).

– Nguồn nước nhiễm lợ ( các vùng ven biển)

– Không nên dùng máy lọc nước ro để lọc nước mưa vi trong nước mưa có tính axit, nước sau khi qua máy lọc RO sẽ làm tăng tính axit của nước lên sẽ không tốt cho sức khỏe.

+Ưu điểm:

– Ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược máy lọc nước ro cho ra nguồn nước tinh khiết sau khi lọc, bất kì nguồn nước nào khi lọc qua máy lọc Ro đều ra nước tinh khiết. Để lọc nước biển thành nước ngọt cũng phải áp dụng công nghệ màng ro dành cho nước mặn.

– Nước sau qua lọc uống ngay, nước ngọt, tinh khiết đun nấu không có cặn.

+Nhược điểm:

– Nước sau khi lọc qua máy lọc nước ro thường không giữ được vi lượng khoáng chất tự nhiện tốt cho cơ thể.

– Có nhiều nước  thải nhiều (10 lít nước cấp vào thì chỉ  lấy được 2-3 lít nước tinh khiết còn lại là nước thải bỏ 7-8 lít).

– Sự cố đối với máy lọc nước RO thường xảy ra khi máy dùng được 2 năm trở lên khi lấy 1 lít nước tinh khiết tỉ lệ thải 15 lít, đó là một thực tế máy dùng càng lâu tỉ lệ nước thải ra càng cao, có thể gây tăng chi phí sử dụng.

– Máy lọc nước ro có gắn thêm máy bơm, adaptor, val từ, val áp thấp, áp cao… gây tiêu hao điện và đôi khi có thể gây chập cháy thiết bị điện.

–Nếu gặp nguồn nước cứng hay bị tắc màng ro (có nhiều cặn vôi), nước nhiễm lợ, tăng chi phí trong qua trình sử dụng.

Máy lọc nước công nghệ ro

Máy lọc nước công nghệ ro

Trên đây là những so sánh của Kim Tín về máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano và Ro để quý khách có thể phân biệt được và có sự lựa chọn đúng đắn cho gia đình mình

=>>>>Kim Tín địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái ( cách royal city 200 mét )– Thanh Xuân- Hà Nội  Đại lý phân phối máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam.Chúng tôi tự hào là địa chỉ bán sản phẩm chính hãng , giá rẻ nhất tới người tiêu dùng. Với nhiều năm kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà bếp, tư vấn thiết kế, tư vấn lắp đặt, bảo hành, bảo trì máy, và các loại thiết khác cao cấp. Hiện nay, Nội Thất Kim Tín dần khẳng định vị thế của mình trong ngành . Chúng tôi làm việc với phương trân “BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG VỚI GIÁ RẺ ”  “LÀM HÀI LÒNG MỌI KHÁCH HÀNG” Kim Tín chúng tôi đã phát triển mạnh mẽ vì sự uy tín và sự tin tưởng của khách hàng đối với đại lý và luôn mang tới được cho khách hàng những sản phẩm uy tín chất lượng nhất . Cùng đội ngũ nhân viên ngày có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng nên doanh nghiệp của chúng tôi ngày càng chiếm được sự tín nhiệm của khách hàng.

Ngoài ra Kim Tín còn cung cấp tất cả các sản phẩm máy lọc nước của hãng như: Máy lọc nước nano geyser , Europura ,Nano Geyser …

Quý khách có nhu cầu mua máy lọc nước hoặc các hãng khác xin liên hệ : Nội Thất Kim Tín , 200 Hoàng Văn Thái ( cách royal city 200 mét )– Thanh Xuân- Hà Nội  Hoặc liên hệ 0978414468 để được tư vấn và đặt hàng online.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.