Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Phân biệt hai dòng vỏ tủ inox nhiễm từ và inox không nhiễm từ

Tủ inox không nhiễm từ và tủ inox nhiễm từ về bản chất đều làm từ vật liệu là một dạng hợp kim sắt, chứa tối thiểu 10.5% crôm, nó ít bị biến màu hay bị ăn mòn như thép thông thường khác.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy lọc nước có vỏ tủ inox nhiễm từ và không nhiễm từ. Tuy nhiên để lựa chọn đúng loại phù hợp với vị trí lắp đặt và nhu cầu của gia đình thì hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi: Phân biệt hai dòng vỏ tủ inox nhiễm từ và inox không nhiễm từ:

 

Đặc điểm

Máy lọc nước vỏ không nhiễm từ

 Máy lọc nước có vỏ nhiễm từ

 Chất lượng vỏ Inox

Vỏ inox có độ sáng bóng cao, ít khả năng bị hoen ố và rỉ sét theo thời gian nên có thể bảo vệ tốt hơn cho các lõi lọc bên trong. Sản phẩm khá bền bỉ, thiết kế đẹp, có tuổi thọ cao.

Vỏ Inox không nhiễm từ do đó theo thời gian dễ bị hoen rỉ khi gặp những điều kiện môi trường ẩm ướt, làm ảnh hưởng tới các lõi lọc bên trong tuổi thọ không cao.

Cách nhận biết : Dùng Nam châm để kiểm tra

Không bị nam châm hút

Bị nam châm hút

Giá thành

Cao hơn

Thấp hơn( 100.000-150.000 so với vỏ không nhiễm từ

Nơi sử dụng

Những nơi có không gian khô thoáng, có độ ẩm thấp

Không kén vị trí lắp đặt: hầu hết các vị trí như tủ bếp hoặc những nơi ngay cạnh nguồn nước có độ ẩm cao

 

Từ những tiêu chí so sánh trên, cùng với lợi ích tối đa của người tiêu dùng, chúng tôi thiết nghĩ sản phẩm máy lọc nước vỏ inox không nhiễm từ là sản phẩm đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

 

Máy lọc nước Sơn Hà nổi bật với dòng sản phẩm có vỏ tủ inox không nhiễm từ

Máy lọc nước Sơn Hà nổi bật với dòng sản phẩm có vỏ tủ inox không nhiễm từ

 

Trên thị trường vẫn đang cung cấp khá đa dạng cho 2 dòng sản phẩm có vỏ tủ inox nhiễm từ và vỏ tủ inox không nhiễm từ để phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện của người tiêu dùng, tuy nhiên, nhằm đảm bảo lợi ích tối đa của người tiêu dùng, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm vỏ inox không nhiễm từ để kéo dài được tuổi thọ, tăng độ bền cơ học và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho không gian của gia đình bạn.

 

Tham khảo thêm bài viết: Bí kíp tăng tuổi thọ của máy lọc nước

 

Hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những tư vấn cụ thể nhất trước khi mua hàng cũng như những sản phẩm khuyến mãi có giá trị khác. Số hotline: 0983.38.00.66

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.