Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Tác hại của máy lọc nước giả

Máy lọc nước giả đang xuất hiện tràn lan trên thị trường, gây ra nhiều tác hại với người tiêu dùng. Người tiêu dùng cảm thấy khó chịu và bức xúc khi máy lọc nước dùng được một thời gian ngắn đã hỏng.

Bởi vì ham lợi nhuận nên các chủ cửa hàng đã bất chấp tất cả, bán những mặt hàng máy lọc nước kém chất lượng, hàng nhái, những linh kiện nhập từ trung quốc, thời gian bảo hành ngắn hoặc không có bảo hành .

 

Máy lọc nước Kangaroo giả

Máy lọc nước Kangaroo giả

 

Tác hại của máy lọc nước giả.

 

- Nguồn nước bị ô nhiễm do quá trình đô thị hóa mạnh làm cho các bể lọc nước thô sơ không thể lọc được hết các chất độc hại trong nước. Khi đó máy lọc nước trở thành sản phẩm không thể thiếu. Tuy nhiên với tâm lý ham hàng rẻ nên nhiều người tiêu dùng mua phải các sản phẩm máy lọc nước chất lượng cực kém, khiến người tiêu dùng không chỉ mất tiền oan mà có thể còn mắc thêm bệnh với những sản phẩm không rõ nguồn gốc.

 

- Khi một chiếc máy lọc nước được bán ra thị trường thì mức giá được bán ra đương nhiên trong đó bao gồm cả chi phí sản xuất.Máy lọc nước giá rẻ thì hấy hết là các sản phẩm có chất lượng vô cùng tồi.các sản phẩm này có chất lượng linh kiện vô cùng tồi chỉ sau một thời gian ngắn các linh kiện đã hỏng hóc khi đó người dân không biết kêu ai.

 

- Ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêu dùng bởi sản phẩm không chất lượng, không thể lọc nước.

 

- Ảnh hưởng tới nguồn nước bởi máy lọc nước không đạt tiêu chuẩn sẽ khiến nguồn nước đã không được lọc lại còn ô nhiễm thêm. Gây hại không chỉ bản thân mà còn gia đình bạn.

 

- Lõi lọc kém chất lượng không lọc được tạp chất, ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Khi đó máy lọc nước không cung cấp nước sạch mà còn hủy hoại sức khỏe người tiêu dùng.

 

- Hiện nay thị trường có 1 số hãng máy lọc nước bị làm giả như: máy lọc nước nano geyser, máy lọc nước kangaroo, máy lọc nước pentair,...

 

Máy lọc nước nano geyser chính hãng

Máy lọc nước nano geyser chính hãng

 

Làm sao để tránh được hàng giả, hàng nhái

 

Muốn có được một chiếc máy lọc nước tốt cho gia đình, bạn nên lựa chọn sản phẩm của những thương hiệu uy tín, chất lượng. Mua hàng ở những cửa hàng lớn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thời gian bảo trì, bảo dưỡng.

 

Tìm hiểu thêm Cách phân biệt máy lọc nước nano geyser là hàng thật hay hàng giả

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.