Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Máy lọc nước nhập khẩu chính hãng-Lọc sạch vi khuẩn,Asen

Mẹo tránh mua phải máy lọc nước giả

Cách xác định địa chỉ uy tín không khó, đó là những cửa hàng, địa lý phân phối có đầy đủ giấy tờ được nhà nước cấp phép, có thể chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ của máy lọc nước mà họ bán...

Hướng dẫn bảo dưỡng máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO là vật dụng ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu về dài của chính bạn. Vì vậy, bạn nên bảo dưỡng thường xuyên và định kỳ để máy cho ra nguồn nước sạch đảm bảo sức khỏe người dùng....

Thời điểm cần thay thế lõi lọc cho máy lọc nước RO?

Trên thực tế, để đảm bảo sự an toàn, máy lọc nước RO sẽ cần được thay thế lõi trong khoảng thời gian 3 tháng 1 lần để có được chất lượng nước sau lọc tốt nhất.

Những lưu ý khi chọn mua máy lọc nước Kangaroo

Nhận thức được vấn đề này, kể từ năm 2013 cho đến nay, hãng kangaroo đã không ngừng cho cải tiến công nghệ nhằm chống hiện tượng làm giả trên tất cả các dòng sản phẩm máy lọc nước của công ty. 

Máy lọc nước Nano- giải pháp hoàn hảo cho nước mưa

Máy lọc nước không chỉ có tác dụng loại bỏ được hoàn toàn những vi khuẩn, chất bẩn và tạp chất độc hại tồn tại trong nước...

Máy lọc nước kangaroo và karofi loại nào tốt hơn?

Máy lọc nước Karofi và kangaroo là những thương hiệu uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Trong đó, mỗi nhãn hàng này lại có ưu điểm và phù hợp với những nhu cầu khác nhau.

Máy lọc nước tại Kim Tín có chính hãng không?

Kim Tín nhận thức được tầm quan trọng của máy lọc nước cũng như nguồn nước sạch đối với sức khỏe của con người và hậu quả nghiêm trọng như thế nào nếu con người không được sử dụng nguồn nước hợp vệ sinh.

 

Những đánh giá của khách hàng về máy lọc nước của Kim Tín

Trong số hàng ngàn các cửa hàng kinh doanh máy lọc nước tại Hà Nội, hệ thống phân phối máy lọc nước Kim Tín từ lâu đã trở thành sự lựa chọn quen thuộc hàng đầu của mỗi người tiêu dùng. 

Loại máy lọc nước nano nào phù hợp nhất với gia đình?

Trên thị trường máy lọc nước hiện này có rất nhiều loại sản phẩm có chất lượng khác nhau. Trong đó, máy lọc nước ứng dụng công nghệ Nano là loại máy được sử dụng nhiều nhất. Vậy loại máy Nano nào....

Tìm hiểu kết cấu các lõi lọc của máy lọc nước Nano geyser

Các máy lọc nước thương hiệu geyser hầu hết đều được cấu tạo nên từ những lõi lọc đặc biệt. Bạn đã biết đó là những lõi thế nào chưa?

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.