Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Xem ngay cách vệ sinh máy lọc nước Karofi

Khi mới mua máy lọc nước Karofi về gia đình chắc hẳn các bạn chưa có được đầy đủ và hiểu rõ về cách sử dụng cũng như vệ sinh máy lọc nước .

Khi mới mua máy lọc nước Karofi về gia đình chắc hẳn các bạn chưa có được đầy đủ và hiểu rõ về cách sử dụng cũng như vệ sinh máy lọc nước Karofi hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số thông tin về cách vệ sinh các bạn cùng chú ý nhé.

máy lọc nước Karofi

Cách vệ sinh máy lọc nước Karofi

Phụ thuộc vào nguồn nước cấp như thế nào có thể là nước bẩn, nước sạch, nguồn nước có chứa nhiều canxi, mangan… và sử dụng hàng ngày nhiều hay ít để có thể vệ sinh máy một các hiệu quả. 
Với máy lọc nước Karofi cốt lọc được thiết kế trong suốt, nên dễ dàng cho các bạn nhìn thấy được lõi lọc của mình đã bẩn hay chưa và khi nào cần tháo ra để vệ sinh. 

máy lọc nước karofi

Việc thao máy ra và vệ sinh các lõi lọc bên trong cũng khá đơn giản, bằng tay các bạn có thể vặn tháo các cục lọc ra được rồi. 

Tuy nhiên cần chú ý các lõi lọc của máy lọc nước Karofi có cấu tạo dạng sợi thô, nên các bạn dễ dàng sục rửa sao cho sạch hoàn toàn lớp bám bẩn bên ngoài, có thể dùng nước sạch đập nhẹ xuống nền giúp lấy đi các lớp phèn xung quanh, nếu như lớp phèn quá nhiều các bạn cần thay mới để đảm bảo việc lọc được đảm bảo. 

Tiếp đó xả van số 6 đây là van rất quan trọng có tác dụng rửa màng RO. Giúp kéo dài tuổi thọ của màng lọc cũng như chất lượng lọc luôn được đảm bảo. 

máy lọc nước kangaroo

Cuối cùng là đường cấp nước các bạn cũng cần vệ sinh sao cho thật sạch sẽ. Thông thường ống cấp nước được thiết kế khá to, nên việc vệ sinh cũng không gặp nhiều khó khăn, các bạn nên khoa vòi cấp sau đó tháo ống dẫn, mang ra khu vực làm sạch mở van cấp để xả và làm sạch đi toàn bộ lớp cặn lắng bên dưới. 

Với thời gian làm sạch rất nhanh tróng, vừa đảm bảo kéo dài tuổi thọ cũng như tăng khả năng lọc nước nên. Các bạn nên chú ý để vệ sinh máy lọc nước Karofi thường xuyên. 

Để nhanh tay sở hữu dòng sản phẩm máy lọc nước cao cấp quý khách vui lòng liên lạc ngay với công ty chúng tôi theo số điện thoại 04 6329 5153

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.